Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

Khôi có phải là trùm cuối của "Mặt nạ gương"?

DI PY

Trong diễn biến mới của "Mặt nạ gương", Khôi (Ngọc Quỳnh) đã lộ hoàn toàn thân phận, anh ta chính là bác sĩ Hiệp. Nhưng vậy còn Khải (Bình An), nhân vật này liệu có bí mật gì.

Khôi (Ngọc Quỳnh) cuối cùng cũng đã hạ màn. Khôi lộ bộ mặt thật với Diễm (Ngọc Lan) đầu tiên. Khôi kể lại những gì đã xảy ra trong quá khứ khi anh ta còn là bác sĩ Hiệp. Sau khi ra tù, bác sĩ Hiệp tìm đến gặp lại vợ chưa cưới là Diễm. 

Lúc này, Diễm đã lấy ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải). Hiệp tức giận hỏi Diễm con của anh ta với Diễm đâu thì Diễm nói đó chính là bé Mai, nhưng Hiệp không tin. Sau cùng Diễm thú nhận đã không thể giữ nổi đứa bé vì quá đau khổ chuyện Hiệp đi tù. Trong lúc giằng co, bất ngờ Diễm khiến đống rơm cháy bùng lên bắt lửa vào cả Hiệp. Diễm chạy đi, những tưởng Hiệp đã chết cháy. 

Sau này, Hiệp trải qua nhiều cuộc phẫu thuật rồi trở thành Khôi. Khôi trở về để trả thù tất cả những gì Diễm đã gây ra cho mình. Sau khi bắt cóc Diễm, Khôi đưa bà ta đến căn nhà hoang nơi Hoa (Lương Thu Trang) cũng ở đó. Diễm lạy lục, van xin Khôi nhưng Khôi thề không bao giờ tha thứ, bây giờ chỉ có cái chết mới chứng minh được sự chung thuỷ của Diễm đối với Khôi. Khôi nói rất hận Diễm nhưng chưa bao giờ hết yêu bà ta. Diễm nói Khôi hãy thả Hoa ra rồi cả hai làm lại từ đầu. 

Tùng (Bảo Anh) tiếp tục cho người bám sát mọi hoạt động của Khôi, tuy nhiên lại không hề thấy điểm gì khả nghi. Thậm chí, Tùng còn lên tận căn hộ nơi Khôi đang sinh sống nhưng cũng không hề thấy vết tích gì đáng nghi. Trừ việc Tùng thấy một số sợi tóc rơi trên giường thì Khôi nói có thể là của Diễm trong những lần qua đây. 

Tùng muốn đưa Khôi về cơ quan điều tra nhưng Khôi thẳng thừng từ chối. Tùng nói Khôi sẽ khó có thể thoát được tội. Khôi vẫn thản nhiên cười nói nhưng Tùng cũng cảnh cáo, không bao lâu nữa Khôi sẽ bị bắt. Khôi vẫn bị công an theo sát nhưng cuối cùng nhờ trí khôn ngoan, hắn lại trốn thoát được.

Trong căn nhà trọ hoang, lúc tỉnh dậy, Hoa bất ngờ khi thấy Diễm cũng ở trong này. Diễm trong tình trạng hoảng loạn, liên tục gọi Hoa rồi hỏi xem Hoa có sao không.

Diễm nói mọi chuyện đều từ Khôi mà ra nhưng Hoa vẫn không tin Diễm cũng bị Khôi hại, Hoa nghĩ Diễm vẫn đang diễn kịch. Hoa nói đã biết hết mọi chuyện, thậm chí Diễm được Khôi gài vào đây để dò xem Hoa có giữ bí mật nào không, ảnh hưởng đến kế hoạch của hắn. Diễm vẫn không hiểu Hoa nói gì, bà ta vẫn nghĩ mình là nạn nhân. 

Khôi cuối cùng cũng lật mặt nạ. Trước mặt Hoa, Khôi nói đến giờ này Diễm vẫn còn nói dối được, hãy nói rõ kế hoạch giữa anh ta và Diễm. Khôi đổ hết tội cho Diễm, bảo chính Diễm là người lên kế hoạch này. Hoa nói cuối cùng Khôi muốn gì. Khôi nói cái gì đến rồi cũng phải đến, những câu hỏi của Hoa cũng sắp được giải đáp rồi. Khôi bảo Hoa hãy cứ tiếp tục tưởng tượng đi. 

Diễm nóng ruột muốn thoát khỏi đây nhưng Hoa vẫn tìm mọi cách tra hỏi Diễm. Diễm sợ Khôi sẽ giết chết cả hai nhưng Hoa tin Tùng sẽ cứu cô. Diễm nói bà ta muốn sống và hy vọng Tùng sẽ đến kịp. 

Ông Nghị và Mai thì giờ mới vỡ lẽ bà Diễm đang nợ một số tiền khổng lồ. Bọn xã hội đen đã tìm đến tận nơi để đòi tiền. Ông nội Hoa muốn ông Nghị về quê một thời gian để né tránh nhưng ông Nghị không muốn. 

Khải (Bình An) cũng xuất hiện đúng thời điểm gia đình bạn gái đang gặp chuyện. Khải bảo nên báo công an để giải quyết bọn xã hội đen còn vụ nợ nần chưa chắc là đúng. Mai tâm sự với Khải và sợ mẹ rồi chị sẽ gặp nguy hiểm. Khải vẫn nhẹ nhàng trấn an Mai dù cô đang rất sợ. 

Tình tiết mới của "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" tập 23: Tùng đến nhà Khôi khám xét

"Mặt nạ gương" tập 23, Khôi (Ngọc Quỳnh) vẫn là nghi phạm số 1 trong loạt vụ án bí ẩn gần đây. Tùng (Bảo Anh) đã đến tận nhà Khôi để tìm hiểu.

Viết bình luận của bạn