Khương Dừa đóng phim "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX
Khương Dừa đóng phim "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX

Khương Dừa đảm nhiệm vai thứ chính trong "Về nhà ăn Tết"

VY VY

Trong bộ phim Tết sắp ra mắt, Youtuber Khương Dừa sẽ đảm nhận vai người anh trai của nữa chính.

"Về nhà ăn Tết" là câu chuyện kể về hành trình chạy trốn của hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm) và Mộc Đức (Khương Dừa) mồ côi cha, lên Sài Gòn lập nghiệp. Cuộc sống của hai anh em vô cùng khó khăn.

Biến cố xảy ra khi người anh trai lỡ vay tiền của xã hội đen, cô em gái cũng gặp sự cố trong công việc. Từ đây, hai anh em phải chạy trốn và đối diện với những nguy hiểm. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên “Vương miện xương rồng” sẽ nên duyên cùng anh chàng diễn viên điển trai Quách Ngọc Tuyên. Hứa hẹn cả hai sẽ có những phản ứng “hóa học” thú vị. Bộ phim còn có sự kết hợp đáng mong đợi của Youtuber Khương Dừa trong vai người anh trai.

Không những vậy, với những tình tiết gay cấn, những pha rượt đuổi liên tục đan xen với đó là những tình huống hài hước duyên dáng, chắc chắn bộ phim sẽ tạo nhiều thú vị cho khán giả. Đặc biệt, "Về nhà ăn Tết" còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hồ Bích Trâm - trong vai mẹ Tính cũng hứa hẹn là một nhân tố khiến cho bộ phim "Về nhà ăn Tết" càng trở nên gần gũi, thú vị và chân thật hơn với khán giả.

"Về nhà ăn Tết" sẽ chính thức khởi chiếu vào lúc 20h00 ngày 7.2.2021.

Từ khóa: Tết phim Tết
Dàn nghệ sĩ hội tụ tại sân khấu trực tuyến Tết Tân Thời

Tết Tân Thời kết nối hơi thở cuộc sống truyền thống và hiện đại với nhạc trữ tình, các bản nhạc trẻ , Rap và đặc biệt là vở hài kịch được thể hiện đầy nhân văn qua sự góp mặt của Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh...

Viết bình luận của bạn