Á hậu Kim Duyên. Ảnh: MU.
Á hậu Kim Duyên. Ảnh: MU.

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021  

DI PY

Chuyên trang nhan sắc nổi tiếng Venezuela - Mvlanuevaera dự đoán thí sinh Việt Nam là Kim Duyên sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Kim Duyên và gần 90 người đẹp đang chuẩn bị cho đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021). Với thể thức lấy Top 16 không phải Top 21 như mùa trước, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cơ hội có thành tích cho thí sinh Việt Nam. 

Tuy nhiên mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của Venezuela Mvlanuevaera đã tung bảng dự đoán Top 16 chung cuộc và vị trí của Kim Duyên khiến fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ. Theo đánh giá của Mvlanuevaera, thí sinh Việt Nam Kim Duyên có cơ hội chiến thắng vương miện, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Trong Top 16 theo đánh giá của chuyên trang nhan sắc này, còn có sự xuất hiện của một số đại diện mạnh như Venezuela, Brazil, Paraguay, Mỹ, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Bỉ, Nambia, Nam Phi, Argentina, Colombia, Ba Lan, Morocco.

Kim Duyên sở hữu nhan sắc nóng bỏng với hình thể chuẩn, làn da nâu khoẻ khoắn. Dù đây chỉ là bảng dự đoán nhưng sự nhìn nhận và đánh giá đều có cơ sở, nó dựa trên những gì mà các thí sinh đã thể hiện trong suốt hành trình ở "nhà chung". Đây sẽ là động lực giúp Kim Duyên toả sáng trong đêm thi quan trọng sắp tới. Những ngày qua, thí sinh Việt Nam Kim Duyên luôn giữ phong độ về nhan sắc và thời trang. 

Kim Duyên khoe thần thái đỉnh cao cùng các người đẹp Miss Universe

Người đẹp Cần Thơ Kim Duyên đã có màn nhập cuộc rất tốt trong những ngày đầu tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021.

Viết bình luận của bạn