Cảnh trong phim 'Ký sinh trùng'. Ảnh: LOTTE
Cảnh trong phim 'Ký sinh trùng'. Ảnh: LOTTE

"Ký sinh trùng" dẫn đầu danh sách phim được tìm kiếm nhiều nhất 2020

DI PY

Parasite (Ký sinh trùng), tác phẩm điện ảnh Hàn giành 4 tượng vàng Oscar là một trong những phim được tìm kiếm nhiều nhất năm.

Là một trong những bộ phim xuất sắc nhất ra rạp năm qua, cũng là tác phẩm làm nên lịch sử tại Oscar với 4 tượng vàng, trong đó có Phim hay nhất nên Parasite (Ký sinh trùng) dễ hiểu khi dẫn đầu danh sách những tác phẩm điện ảnh hot nhất năm 2020.

Tác phẩm được tìm kiếm thứ 2 là 1917. Black Panther (Chiến binh báo đen) về thứ 3, liên quan đến cái chết đột ngột của diễn viên chính Chadwick Boseman. Dù là phim cũ nhưng Contagion, tác phẩm liên quan đến đại dịch khá giống với sự lây lan của Covid-19 bất ngờ vào top 5 danh sách phim được tìm kiếm nhiều nhất.

Trong khi đó, Tiger King, Emily in Paris, The Queen’s Gambit phát trên Netflix thống trị danh sách tìm kiếm các show truyền hình. Đây là thông tin vừa được Google công bố trong danh sách 2020 Year in Search. Kobe Bryant, nhân vật qua đời đột ngột hồi tháng 1 trong một tai nạn trực thăng là cụm từ được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Google sau “Coronavirus” (virus corona) và “Election Results” (kết quả bầu cử).

Ở lĩnh vực diễn viên, Tom Hanks dẫn đầu danh sách. Anh là một trong những ngôi sao Hollywood đầu tiên công khai thông tin mình bị nhiễm virus corona trên mạng xã hội vào tháng 3.2020. Các ngôi sao quá cố Naya Rivera, Chadwick Boseman và Sean Connery cũng lọt danh sách tìm kiếm nhiều nhất năm qua.

Từ khóa: ký sinh trùng
Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được giới trẻ yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn cách sống thẳng thắn của mình. Ảnh: Chụp màn hình.
Những câu nói khơi nguồn cảm hứng cho giới trẻ của Sơn Tùng M-TP

Là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ qua những câu nói của mình.

Viết bình luận của bạn