Lee Joon Gi có mối quan hệ thân thiết bên bạn diễn Moon Chae Won. Ảnh chụp màn hình
Lee Joon Gi có mối quan hệ thân thiết bên bạn diễn Moon Chae Won. Ảnh chụp màn hình

Lee Joon Gi nói gì về bạn diễn Moon Chae Won trong “Flower of Evil”?

An Nhiên

Tham gia trong “Flower of Evil”, Lee Joon Gi dành nhiều lời khen ngợi dành cho bạn diễn xinh đẹp Moon Chae Won.

Bộ phim truyền hình “Flower of Evil” (Hoa của quỷ) vừa lên sóng tập cuối cách đây không lâu và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Phim xoay quanh cuộc sống của Baek Hee Sung/Do Hyun Soo (Lee Joon Gi) - người có tính cách lạnh lùng, vô cảm và quá khứ bị hắt hủi - và Cha Ji Won (Moon Chae Won) - vợ Baek Hee Sung. Cô là cảnh sát, nhiều lần nghi ngờ chồng liên quan tới vụ án giết người.

Trước khi cùng tham gia “Hoa của quỷ”, Lee Joon Gi và Moon Chae Won từng đóng cặp ăn ý trong “Criminal Minds” 2018. Sau khi bộ phim kết thúc, cặp sao vẫn giữ mối quan hệ tốt và thường xuyên liên lạc.

Nói về lý do tham gia bộ phim lần này, Lee Joon Gi cho biết Moon Chae Won đã cho anh nhiều động lực để nhận lời quay. Trên phim trường, nữ diễn viên cũng tạo thêm nhiều cảm xúc cho anh khi cả 2 làm việc chung. "Nhờ Cha Ji Won, tôi đã có thể cảm nhận được cảm xúc của Do Hyun Soo mạnh mẽ hơn”, Lee Joon Gi nói.

Lee Joon Gi và Moon Chae Won diễn xuất ăn ý trên phim. Ảnh chụp màn hình.

Sau “Luật sư vô pháp” đóng cùng Seo Ye Ji thì “Hoa của quỷ” được đánh giá là bộ phim ấn tượng của nam tài tử trên màn ảnh sau thời gian vắng bóng. Lee Joon Gi thú nhận anh nhiều lần xúc động trong các cảnh quay, nhất là khi diễn cảnh thông báo rằng Cha Ji Won - vợ anh đã qua đời.

“Thành thật mà nói, vài ngày sau khi quay cảnh đó, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay phim với đôi mắt sưng húp. Tôi đã không thể nào ngăn mình không khóc”.

Sau khi kết thúc "Flower of Evil", Lee Joon Gi hiện đang tìm kiếm dự án tiếp theo của mình.

Song Joong Ki và Lee Jong Suk trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Vì sao Song Joong Ki và những sao nam được gọi là “bạn trai nhà bên"?

Yoo Si Jin - Song Joong Ki trong “Hậu duệ mặt trời”, Park Hoon - Lee Jong Suk trong “Bác sĩ xứ lạ”... được bình chọn là những “bạn trai nhà bên”.

Viết bình luận của bạn