Nam diễn viên Lee Min Ho thử sức trong bộ phim do Mỹ sản xuất. Ảnh nguồn: Mnet.
Nam diễn viên Lee Min Ho thử sức trong bộ phim do Mỹ sản xuất. Ảnh nguồn: Mnet.

Lee Min Ho: "Tôi đã đến lúc cần thay đổi hình tượng”

Ngọc Linh

Chia sẻ về việc nhận lời mời tham gia him “Pachinko” của nhà sản xuất Mỹ, nam diễn viên Hàn Quốc - Lee Min Ho cho biết, đây là cơ hội để mình thay đổi hình ảnh bấy lâu.

Lee Min Ho tiết lộ, nội dung kịch bản phim là điều khiến anh cuốn hút ngay từ lần đầu đọc. "Tôi luôn mong muốn tìm đến những nhân vật có nội tâm phức tạp, một sự thử thách cần phải có của người diễn viên. Việc nhanh chóng nắm bắt cảm xúc của nhân vật sẽ khiến cho tôi hứng thú hơn bao giờ hết" - Lee Min Ho nói.

Theo đó, "Pachinko" là bộ phim truyền hình dự kiến có độ dài khoảng 8 tập. Vai diễn của Lee Min Ho trong tác phẩm chưa được hé lộ nhiều, là nam nhân vật gốc Hàn Quốc có cuộc sống khó khăn tại Nhật Bản.

"Pachinko" dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Mỹ gốc Hàn - Lee Min Jin, kể về câu chuyện của những người Hàn Quốc sống ở Nhật Bản thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai. Tại nơi đất khách quê người, họ phải đối mặt với các định kiến và phân biệt chủng tộc. Năm 2019, "Pachinko" được đề cử giải thưởng Sách quốc gia Hàn Quốc và được truyền thông quốc tế gọi là "Quyển sách của năm". Cuốn sách cũng từng được cựu Tổng thống Mỹ - Barack Obama khen ngợi và giới thiệu đến bạn đọc.

Bộ phim “Pachinko” được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của nam tài tử Lee Min Ho. Ảnh nguồn: Mnet.
Bộ phim “Pachinko” được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của nam tài tử Lee Min Ho. Ảnh nguồn: Mnet.

Trong "Pachinko", Lee Min Ho lần đầu thử sức hình tượng khắc khổ, khác biệt với hình ảnh thiếu gia, công tử, hoàng đế... của anh trên màn ảnh bấy lâu nay. Nam tài tử 33 tuổi là ngôi sao thứ hai của Hàn Quốc góp mặt trong dự án phim lớn của Mỹ nói về người Hàn Quốc trong năm 2020, sau "chị đẹp" Son Ye Jin.

Đây được xem là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp của phim nhưng rất cuốn hút người xem và cũng là một thử thách lớn cho Lee Min Ho. Bộ phim do nhà sản xuất người Mỹ gốc Hàn - Su Hue làm đạo diễn và tác giả Lee Min Jin đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Sau khi xuất ngũ hồi tháng 4.2019, Lee Min Ho tiếp tục nằm trong Top sao nam hút fan nhất của Hàn Quốc. Phim "The King: Quân chủ vĩnh hằng" - tác phẩm đầu tiên anh tham gia sau xuất ngũ gây nhiều tranh cãi về nội dung. Hiện fan đang mong ngóng sự trở lại của anh với bộ phim "Pachinko".

Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun nổi tiếng với phim về 2 thế giới. Ảnh cắt từ phim.
Phim về thế giới song song của Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk

Loạt phim Hàn đề tài về thế giới song song của Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk thu hút khán gi.

Viết bình luận của bạn