Bom tấn “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ". Ảnh: NSX.
Bom tấn “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ". Ảnh: NSX.

“Lightyear: Cảnh sát vũ trụ" đổ bộ phòng vé Việt

DI PY

Mượn câu chuyện về cảnh sát vũ trụ Buzz – nhân vật được yêu thích bậc nhất của thương hiệu Toy Story, “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ" đưa người xem đến bài học sống ý nghĩa để tránh bỏ lỡ những khoảng thời gian quý giá với người thân xung quanh.

“Lightyear: Cảnh sát vũ trụ" là phần ngoại truyện của “Toy Story” - phim điện ảnh đầu tiên do Pixar sản xuất năm 1995, kể về xuất thân của nhân vật Buzz Lightyear (Chris Evans lồng tiếng). Anh vốn là thành viên trong đội cảnh sát vũ trụ, làm nhiệm vụ giữ bình yên cho dải ngân hà.

Kịch bản xoay quanh một lần làm nhiệm vụ cùng nữ chiến hữu Alisha, Buzz cùng phi hành đoàn mắc kẹt tại một hành tinh xa xôi cách Trái đất 4,2 triệu năm ánh sáng, nơi có nhiều sinh vật kỳ quái và nguy hiểm. Tự trách bản thân, anh quyết tâm tìm nguồn nhiên liệu mới và thực hiện chuyến bay siêu tốc với hy vọng đưa tất cả trở về nhà.

Trong khi làm nhiệm vụ, Buzz Lightyear đạt đến siêu tốc độ nhưng vô tình bị đưa đến tương lai. Mỗi lần trở lại căn cứ, anh chứng kiến bạn bè và đồng nghiệp mình già đi trông thấy, trong khi bản thân không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Chàng phi hành gia vẫn không bỏ cuộc vì tâm nguyện muốn sửa chữa sai lầm trong quá khứ. Trong khi đó, Alisha và những người khác dần ổn định cuộc sống ở hành tinh mới.

Khi thực hiện chuyến bay quyết định, anh đạt được bước nhảy thời gian và tới tương lai hàng chục năm sau đó. Lúc này, nơi ở của Buzz bị một binh đoàn robot được chỉ huy bởi tên thủ lĩnh Zurg chiếm đóng. Anh làm quen những người đồng đội mới và cùng họ tiến hành nhiệm vụ đòi lại quyền kiểm soát hành tinh. Tuy nhiên, hành trình này cũng giúp Buzz nhận ra cuộc sống còn nhiều điều ý nghĩa, bên cạnh các kế hoạch và trọng trách anh tự khoác lên vai.

Nhà sản xuất Lightyear chọn hướng đi táo bạo khi tạo ra một mạch truyện mới về cuộc đời Buzz Lightyear, khác với những tác phẩm trước đó.

Bên cạnh Buzz và ác nhân Zurg, phim giới thiệu tới khán giả dàn nhân vật mới đầy thú vị.

Kịch bản mang nhiều đặc điểm của dòng phim hành động và khoa học – viễn tưởng. Buzz Lightyear và phi hành đoàn đưa khán giả tới những hành tinh xa xôi, nơi ẩn náu của những loài sinh vật lạ như bọ khổng lồ, dây leo ma quái…

Khâu hình ảnh cũng là một điểm sáng trong phim. Đạo diễn Angus MacLane chọn cách diễn họa 3D, khiến các nhân vật trông có hồn và giàu tính điện ảnh hơn so với các phiên bản trước.

Bom tấn “The Witch 2”. Ảnh: NSX.
Bom tấn “The Witch 2” gây tò mò

Trong đoạn trailer mới trình làng, ekip bom tấn “The Witch 2” tiếp tục khiến người xem vừa tò mò, vừa phấn khích khi hé lộ một phần cốt truyện, thông tin về dàn nhân vật mới cực kì bá đạo cùng nhiều pha hành động hoành tráng.

Viết bình luận của bạn