Tài tử Ngô Kinh. Ảnh: CGV.
Tài tử Ngô Kinh. Ảnh: CGV.

Lộ diện bom tấn ăn khách nhất toàn cầu trong năm 2021

DI PY

Bom tấn Trường Tân Hồ có Ngô Kinh đóng chính là phim có doanh thu cao nhất năm nay, ở cả thị trường Trung Quốc lẫn toàn cầu.

Sau hơn một tháng đổ bộ màn ảnh rộng, Trường Tân Hồ (tên tiếng Anh: The Battle At Lake Changjin) đã đánh bại "Xin chào, Lý Hoán Anh" để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021. Thành tích này được tính ở cả phạm vi Trung Quốc lẫn toàn cầu. Kể từ khi ra mắt ngày 30.9 cho đến hết ngày 31.10, phim đã đem về 5,5 tỉ nhân dân tệ, theo dữ liệu từ nền tảng theo dõi phòng vé Maoyan.

Tính đến nay, đã có hơn 115 triệu khán giả xem Trường Tân Hồ tại các rạp chiếu phim trên khắp đất nước tỉ dân. Tác phẩm được dự đoán sẽ kết thúc hành trình chiếu rạp với tổng doanh thu hơn 5,6 tỉ nhân dân tệ.

Hiện bom tấn có Ngô Kinh đóng chính là phim có doanh thu cao thứ 2 lịch sử phòng vé xứ Trung, chỉ đứng sau Chiến Lang 2 (2017) với thành tích 5,69 tỉ nhân dân tệ. Bộ phim khuấy đảo màn ảnh cách đây 4 năm cũng do tài tử họ Ngô đóng chính.

Trường Tân Hồ là bộ phim có kinh phí sản xuất lớn nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc với 200 triệu USD và được chỉ đạo bởi bộ 3 nhà làm phim tài danh: Trần Khải Ca, Lâm Siêu Hiền và Từ Khắc. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên đắt giá: Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Quân, Chu Á Văn, Lý Thần, Hàn Đông Quân…

Diễn biến mới của tập 9 "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.
"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 9: Thu Hạnh may mắn gặp quan khâm sai

"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 9, sự hối hận ăn năn của người cha lầm lỗi chính là cơ hội quý giá giúp cho Thu Hạnh tìm lại thân phận. Nhưng rồi, niềm hy vọng ấy cũng chỉ là ảo vọng xa vời khi sức mạnh đồng tiền đã “mua đứt” lương tâm của những kẻ “cầm cân nảy mực”.

Viết bình luận của bạn