Lộ diện dàn diễn viên "2gether: The Series" bản Việt

DI PY

Cuối cùng, dàn diễn viên nam trong "Khi gặp em - 2gether The Series" phiên bản Việt đã chính thức được tiết lộ.

Với những tín đồ phim Thái, chắc hẳn cơn sốt “khủng” từ bộ phim 2gether The Series chưa bao giờ dừng lại. Phải thừa nhận rằng 2gether The Series đã thành công trong việc tạo ra những thông điệp ý nghĩa, gửi gắm đến khán giả qua câu chuyện tình yêu gần gũi, dễ thương.

Đặc biệt, tuyến truyện chặt chẽ càng khiến các mọt phim khó tính cũng không ngớt lời khen ngợi. Không chỉ thế, cùng với nội dung cuốn hút, bộ phim còn ghi điểm tuyệt đối bởi những “phản ứng hóa học” thú vị từ cặp đôi chính “tài sắc vẹn toàn” cho đến những cặp đôi phụ vô cùng đáng yêu, khiến các fan cứ đứng ngồi không yên.

Tháng 9.2020, thông tin bản remake Việt của 2gether The Series với tên gọi chính thức là Khi gặp em đã khiến cộng đồng fan Việt của bộ phim nổi tiếng này vô cùng xôn xao.

Bên cạnh việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo fan bộ phim thì cũng có một cuộc tranh luận lớn về tên nhân vật trong phim đã nổ ra, khi rõ ràng đây là phim Việt nhưng lại lấy tên nước ngoài.

Sau khi xem xét những phản hồi của fan từ thông báo casting, ê kíp đã quyết định lấy tên Việt cho tất cả nhân vật trong bộ phim. Bởi tất cả ê-kíp Khi gặp em - 2gether The Series đều muốn mang đến một không khí thuần Việt cho dự án.

Theo đó, tên các nhân vật Việt Hoá đã được nhà sản xuất tiết lộ như sau: Minh Thanh – Tine, Gia Huy – Sarawat, Gia Bảo – Phukong, Long – Green, Phong – Fong, Khoa – Ohm, Quang – Phuak, Nam – Man, Sang – Boss, Giang – Dim, Bình An – Type, Minh – Mil và Hoàng – Chat.

Him Phạm. Ảnh: NSX.
Diễn viên Him Phạm. Ảnh: NSX.
KaPi Nguyễn. Ảnh: NSX.
Diễn viên KaPi Nguyễn. Ảnh: NSX.
Trịnh Tài. ẢnhL NSX
Diễn viên Trịnh Tài. ẢnhL NSX

Trải qua các thử thách tuyển chọn gắt gao, cuối cùng ê kíp đã tìm ra được những “gương mặt tài năng” để đảm nhiệm dàn nam phụ trong phim.

Hiện tại, 9 gương mặt của dàn nam phụ trong phim đã chính thức lộ diện. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết rằng dự án Khi gặp em - 2gether The Series Phiên Bản Việt phải cần thêm “hai mảnh ghép” quan trọng nữa mới đủ.

Vì vậy, ê-kíp vẫn đang trong giai đoạn nước rút nhằm tìm kiếm “hai mảnh ghép tài năng” cuối cùng để hoàn thiện bức tranh của toàn bộ nam thần cho bộ phim.

Từ khóa: phim Việt phim ảnh
Kim Hee Ae, Park Bo Gum, Hyun Bin và Park Seo Joon là 4 diễn viên Hàn được chú ý nhất năm 2020. Ảnh poster, cắt phim.
Hyun Bin và những diễn viên Hàn Quốc nào được chú ý nhất năm 2020?

Gallup Korea đã tiết lộ kết quả những ngôi sao phim truyền hình đáng chú ý nhất trong năm gồm có: Kim Hee Ae, Park Bo Gum, Hyun Bin...

Viết bình luận của bạn