Shin Hyun Bin sẽ nên duyên cùng Song Joong Ki trong phim truyền hình mới của JTBC. Ảnh: Poster.
Shin Hyun Bin sẽ nên duyên cùng Song Joong Ki trong phim truyền hình mới của JTBC. Ảnh: Poster.

Lộ diện nữ chính đóng cặp cùng Song Joong Ki trong phim mới

An Nhiên

Shin Hyun Bin được xác nhận sẽ đóng chính phim mới “Chaebol Family’s Youngest Son” cùng tài tử Song Joong Ki.

Dựa trên tiểu thuyết web ăn khách cùng tên, “Chaebol Family’s Youngest Son” (Con trai út nhà tài phiệt) kể về một thư ký của gia đình tài phiệt được tái sinh thành con trai út của gia đình.

Trước đó, Song Joong Ki đã được xác nhận sẽ vào vai nam chính Yoon Hyun Woo, người đã chết sau khi bị buộc tội tham ô bởi gia đình Tập đoàn Sunyang mà anh vẫn trung thành. Anh tái sinh thành con trai út của gia đình Jin Do Joon và làm việc để tiếp quản công ty như một sự trả thù.

Đóng cặp cùng tài tử họ Song là nữ diễn viên Shin Hyun Bin. Trong phim, cô đảm nhận vai công tố viên Seo Min Young của cục chống tham nhũng, người sẵn sàng trốn tránh hoặc vi phạm pháp luật để công lý được thực thi.

Được gọi là “thần chết của gia đình Sunyang Group”, Seo Min Young theo dõi các hoạt động thừa kế cha truyền con nối bất hợp pháp của gia đình. Trong quá trình này, cô sẽ có nhiều liên hệ đến cậu con trai út Jin Do Joon.

Bị kẹt trong anh giới giữa tình yêu và thù hận, việc mối quan hệ của Seo Min Young và Jin Do Joon sẽ đi đến đâu là điều được nhiều người chờ đợi.

Được biết, Shin Hyun Bin hiện được yêu thích khi đóng vai Jang Gyeo Wool trong “Hospital Playlist 2”. Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ cũng đang tham gia dự án “A Person Like You” cùng với Go Hyun Jung. Trong phim, cô vào vai người phụ nữ nghèo nhưng lạc quan, luôn cố gắng vượt qua trong cuộc sống.

“Chaebol Family’s Youngest Son” sẽ do Kim Tae Hee - biên kịch của “Sungkyunkwan Scandal”, “A Beautiful Mind” viết kịch bản và do Jung Dae Yoon - đạo diễn của “She Was Pretty”, “W” cầm trịch. Phim dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022 trên JTBC.

Ji Sung và Kim Min Jung trong một cảnh quay. Ảnh: Cắt phim.
The Devil Judge: Ji Sung tận dụng điểm yếu của Kim Min Jung, Jang Young Nam

Cuộc chiến giành quyền lực của Kim Min Jung và Jang Young Nam trong "The Devil Judge" trở nên gay cấn hơn khi có sự xuất hiện của Ji Sung - người "thêm dầu vào lửa".

Viết bình luận của bạn