Bom tấn Loki phát mùa 1. Ảnh: CGV.
Bom tấn Loki phát mùa 1. Ảnh: CGV.

Loạt bom tấn trực tuyến nổi bật tháng 6

DI PY

Các bom tấn như "Loki", "Lupin 2", "The Naked Director"... phát hành trên các ứng dụng phim trực tuyến tháng này.

Sweet Tooth (mùa 1)

Ngày chiếu: 4.6

Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh cùng tên của hãng DC, lấy bối cảnh thế giới trải qua một thảm họa thiên nhiên. Hậu quả để lại là những trẻ em ra đời bị biến thành nửa người nửa động vật. Gus (Christian Convery đóng) là một cậu bé lai hươu.

Sau 10 năm sống bình lặng trong rừng, một ngày, cậu quen chàng trai mê thám hiểm Jepperd (Nonso Anozie). Hai người quyết định đi tìm nguồn gốc và quá khứ của bản thân.

Loki (mùa 1)

Ngày chiếu: 9.6

Series của Marvel xoay quanh nhân vật phản diện Loki (Tom Hiddleston đóng) sau khi anh ăn trộm khối Tesseract trong Avengers: Endgame (2019). Khi sử dụng món báu vật, anh bất ngờ bị đưa đến trụ sở của Time Variance Authority (TVA), một tổ chức quản lý các dòng thời gian. Những người này cho Loki hai lựa chọn.

Anh phải giúp họ sửa lại những biến đổi về dòng thời gian mình gây ra khi sử dụng khối Tesseract. Nếu không hợp tác, TVA sẽ xóa sổ sự tồn tại của anh. Loki phải du hành thời gian để thay đổi các sự kiện lịch sử loài người.

Lupin (mùa 2

Ngày chiếu: 11.6

Phần hai tiếp tục xoay quanh câu chuyện về siêu trộm Assane Diop (Omar Sy đóng), người có biệt danh Lupin. Anh thực hiện các phi vụ nhằm trả thù cho cha, một người Senegal nhập cư tới Pháp và bị buộc tội ăn trộm khi làm người hầu tại một gia đình giàu có. Bộ phim lấy cảm hứng từ các truyện ngắn về siêu trộm Arsène Lupin của Maurice Leblanc.

Elite (mùa 1)

Ngày chiếu: 18.6

Series tâm lý tuổi teen của Tây Ban Nha xoay quanh ba nhân vật Samuel, Nadia và Christian. Họ cùng là những thiếu niên sinh ra trong những gia đình thuộc tầng lớp lao động. Nhờ một học bổng, ba người được nhận vào Las Encinas, ngôi trường danh giá và đắt đỏ nhất tại Tây Ban Nha. Tại đây, họ được trải nghiệm sự hào nhoáng của đời sống thượng lưu và cả những bí mật đen tối, suy đồi đạo đức của đám con nhà giàu.

Bom tấn "Fast & Furious 9" đạt doanh thu tốt. Ảnh: CGV.
Bom tấn "Fast & Furious 9" cán mốc 250 triệu USD

Phần 9 bom tấn "Fast & Furious" đạt doanh thu 250 triệu USD toàn cầu sau ba tuần phát hành tại các quốc gia Châu Á.

Viết bình luận của bạn