Loạt web drama Việt đáng xem

DI PY

Trong giai đoạn COVID-19 đang diễn biến phức tạp, thay vì lê la hàng quán thì cùng gia đình tận hưởng loạt series web drama Việt có khi lại là một lựa chọn lý tưởng.

Gia đình Cục Súc (thể loại hài, tâm lý xã hội)

"Gia đình Cục Súc" là bộ phim xoay quanh gia đình của đôi vợ chồng ve chai, người chồng tên Cục (Võ Tấn Phát thủ vai) và người vợ tên Súc (Minh Dự thủ vai). Ngoài ra, còn có hai cô con gái: Ngọc Quạu, Ngọc Quọ (Ngọc Phước và Ngọc Hoa thủ vai).

Hai vợ chồng Cục và Súc làm kinh doanh nhỏ trên một vựa ve chai cũng nhỏ nằm ven thành thị. Do môi trường sống và công việc nên tính cách và cách nói chuyện của hai vợ chồng có phần cục súc.

Sau khi phát hành 4 tập, "Gia đình Cục Súc" hiện luôn nằm trong Top Trending YouTube.

Web drama Gia đình Cục Súc. Ảnh: POPS

Chuyện trường chuyện lớp (thể loại hài, học đường)

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò; những câu chuyện về tuổi học trò luôn là chủ đề vô tận với các nhà làm phim. "Chuyện trường chuyện lớp" là series hài về những câu chuyện xoay quanh nhóm bạn cùng lớp 12A8. Mỗi tập sẽ là một câu chuyện học đường, được khai thác dưới góc nhìn hài hước, chân thật.

Trong series này, Hải Triều, Ngọc Phước, Ngọc Hoa lần lượt hóa thân vào các nhân vật thầy cô khiến học sinh choáng váng vì "độ lầy".

Tương sinh tương khắc (thể loại hài)

Nếu bạn yêu thích những bộ phim kể về thế giới ngầm của xã hội thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim "Tương sinh tương khắc".

Phim kể về cuộc sống của A Chề, một tay giang hồ ở chợ Cá do Tân Trề thủ vai. Là đàn em thân cận của anh Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), A Chề (Tân Trề) và Sơn Keo (Duy Phước) chịu trách nhiệm bảo kê cho khu chợ Cá với khẩu hiệu: Ai muốn đụng tới anh em giang hồ thì bước qua xác A Chề.

Không chỉ được anh em nể trọng vì tính tình nghĩa khí, hết mình vì anh em giang hồ mà còn cực kỳ trung thành với Đại cá Vi Cá. Anh còn được bà con trong chợ cá yêu quý khi sẵn sàng đứng ra bảo vệ và đòi quyền lợi cho mọi người.

Web drama Tương sinh tương khắc. Ảnh: POPS

Xin chào papa (thể loại tình cảm gia đình)

Nếu bạn tìm kiếm một bộ phim có thể xoa dịu trái tim thì "Xin chào papa" chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Lấy chủ đề gia đình, bộ phim kể về chàng thanh niên Hoàng (Tuấn Trần thủ vai) cục mịch, ngông nghênh, và là chủ một quán bar nhỏ ven sông.

Cuộc sống của Hoàng bất ngờ bị đảo lộn khi vướng vào hoàn cảnh trớ trêu: Trở thành người cha “bất đắc dĩ” của một bé gái (Ngân Chi đóng) bị bỏ rơi. Từ những mâu thuẫn, xung đột ban đầu khi phải chấp nhận hoàn cảnh, Hoàng dần dần thích nghi với vai trò một người cha “bất đắc dĩ”. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô con gái này cũng khiến 2 cha con Hoàng và những người liên quan rơi vào tầm ngắm của một băng nhóm giang hồ.

"Bố già" đã được chính thức công bố sẽ ra rạp vào dịp Tết 2021. Ảnh: ĐPCC
3 phim điện ảnh Việt làm lại từ web drama gây sốt

Khi làm phim web drama được đón nhận, các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thu Trang, Huỳnh Lập đã làm lại các tác phẩm của mình nhằm mang ra rạp phục vụ khán giả.

Viết bình luận của bạn