Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh" ĐPCC.
Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh" ĐPCC.

"Lối về miền hoa": Lợi bị lừa mất nửa tỉ đồng

DI PY

Trong diễn biến mới của "Lối về miền hoa", Lợi đang buồn vì bị lừa mất nửa tỉ đồng, còn Thanh tâm trạng cũng không khá hơn vì bị Nghĩa bỏ rơi giữa đường. 

Biết Lợi (Trọng Lân) tập tành kinh doanh lan đột biến, Thanh (Anh Đào) nhắc nhở anh phải cẩn thận kẻo bị lừa đảo. Cô biết gần đây trên mạng đầy vụ lừa lan đột biến. Thanh còn khuyên Lợi nên tập tành kinh doanh những thứ nhỏ trước, cô lấy ví dụ từ Nghĩa trước khi kinh doanh gì phải tìm tòi, học hỏi. Bị mang ra so sánh với Nghĩa, Lợi tức giận bỏ đi.

Ba đứa ngồi nói chuyện với nhau, thấy Lợi buồn vì chuyện với Thanh, Bão (Mạnh Quân) động viên anh nên gạt chuyện yêu đương sang một bên, mục tiêu của nhóm là phải kiếm nhiều tiền, thay đổi bản thân. Bão và Linh cũng suy nghĩ đơn giản nên tỏ ra tin tưởng người đàn ông tên là Mạnh, động viên Lợi không nên bỏ lỡ cơ hội làm ăn mà Mạnh đang gợi ý.

Ngay hôm sau, ba đứa hẹn gặp Mạnh. Người đàn ông này giở chiêu trò diễn màn kịch như thật để lừa Lợi và cả nhóm. Ông ta đưa ra mối làm ăn hời "nhử" Lợi. Lợi quyết định đầu tư 500 triệu, còn phía Mạnh nói đầu tư 200 triệu - hai bên cùng đầu tư để mua cây lan đột biến, sau đó bán cho ông Hóa để ăn lãi. Trong lúc bố đi miền Nam, Lợi mang ô tô đi cầm cố để lấy tiền mua lan trong phi vụ làm ăn lần này.

Đến ngày mang tiền đến lấy lan, Mạnh đưa Lợi tới một nhà hàng sinh thái và nói dối đây là cơ ngơi của ông Kha bán lan. Sau đó, hắn nói dối ông Kha này hay bày trò nhậu nhẹt, sợ đến tối không xong việc, vì thế, Mạnh muốn vào một mình giao dịch, Lợi đứng đợi ở ngoài, khoảng 15 phút thì nháy máy cho Mạnh để hắn lấy cớ té.

Nói rồi, Mạnh cầm balo tiền của Lợi đi vào trong để giao dịch, Lợi đứng chờ ở ngoài đếm từng phút để đủ 15 phút thì nháy máy cho Mạnh. Tuy nhiên, khi gọi thì phía Mạnh "thuê bao" không liên lạc được. Lợi vội vã đi vào phía trong, mới biết đây là nhà hàng, chứ không phải nhà ông Kha nào cả.

Biết mình bị lừa, Lợi trở về nhà ông Hóa. Trong khi đó, tại nhà ông Hóa, Linh và Bão đang ngồi "làm tin" ở đó, bởi hôm trước Lợi đã cùng Mạnh đến nhận tiền cọc của ông Hóa. Lợi chưa về giao lan thì ông Hóa không cho Linh, Bão đi.

Trở về đây, Lợi nói mình bị tay Mạnh lừa, đang tìm cách để tìm Mạnh nhưng Lợi vẫn bị ông Hóa ép phải trả tiền cọc. Lợi khất nợ để được ra về.

Hôm sau Lợi quay lại nhà ông Hóa để xin dữ liệu camera có hình ảnh tên Mạnh để báo công an. Tuy nhiên ông Hóa đã "bàn bạc" gì đó với Lợi mà khi ra khỏi cổng nhà ông ta, Lợi từ bỏ ý định báo công an, cũng không tìm tên Mạnh nữa, coi như mất tiền.

Lợi chán nản bỏ ra địa điểm mà mỗi lần có chuyện buồn anh đều ra đó ngồi một mình. Thanh vừa buồn chuyện Nghĩa (Tô Dũng) đi với cô nhưng lúc nào cũng lo cho Phương, Thanh cũng rất buồn và ra đúng địa điểm của Lợi. Hai người bất ngờ gặp nhau khi cả hai đều có nỗi buồn riêng trong lòng.

Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh: NSX.
"Lối về miền hoa" tập 11: Lợi quan tâm Thanh

Trong "Lối về miền hoa" tập 11, Lợi bày tỏ sự quan tâm Thanh bằng hành động khiến cô không thoải mái.

Viết bình luận của bạn