Tình tiết mới trong phim  "Lối về miền hoa". Ảnh" NSX.
Tình tiết mới trong phim "Lối về miền hoa". Ảnh" NSX.

"Lối về miền hoa" tập 1 có gì thú vị?

DI PY

Tập đầu tiên của "Lối về miền hoa" sẽ lên sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3 với tình tiết các nhân vật chính bảo vệ gái làng.

Bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ lên sóng vào tối nay trên kênh VTV3, nối sóng khung giờ sau khi phần 1 của "Thương ngày nắng về" kết thúc. Bộ phim kể về nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ, xoay quanh tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình. 

Ở đoạn giới thiệu đầu tiên, ba chàng trai trẻ là Lợi (Trọng Lân), Linh béo (Đức Anh) và Bão (Mạnh Quân) xuất hiện. Đây cũng là ba nhân vật chính của phim. Các thanh niên trẻ tuổi cùng nhau cắt hoa tận gốc rồi mang đi bán sỉ cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Lợi là con nhà giàu có, làm ăn chỉ để cho vui, sống ngày hôm nay không cần nghĩ ngày mai. Trong khi đó, Linh béo và Bão cũng vô tư vô tâm, nghịch ngợm, hay nghĩ đủ trò phá làng phá xóm. 

Trong một lần đi ngang qua, ba chàng trai vô tình thấy một cô gái cùng làng bị đám thanh niên lạ trêu chọc. Ngay lập tức, cả ba nhảy xuống, quyết chiến một trận để bảo vệ gái làng. Chuyện này cuối cùng cũng bị Thanh (Anh Đào) - chị gái Bão phát hiện ra và mắng cả lũ một trận. 

Tập 1 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Taeyeon (SNSD) quyến rũ với tạo hình tóc xanh trong album “INVU”

Taeyeon (SNSD) tung bộ ảnh sexy cùng mái tóc xanh mới lạ khiến netizen phấn khích với visual không tuổi của nữ idol. 

Viết bình luận của bạn