Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh: NSX.

"Lối về miền hoa" tập cuối: Lợi có nhận được lòng tin từ dân làng?

DI PY

"Lối về miền hoa" tập cuối, Lợi chơi lớn dám đánh cược những gì mình - thu mua toàn bộ hoa của làng - để lấy được niềm tin của dân làng về dự án trồng hoa hữu cơ.

Việc Lợi (Trọng Lân) cam kết sẽ thu mua tất cả hoa của dân làng khi chuyển sang sử dụng chế phẩm sinh học thay vì thuốc trừ sâu khiến Thanh (Anh Đào) lo ngại. Cô sợ Lợi lại đi theo vết xe đổ của những lần khởi nghiệp thất bại trước - bỏ tiền túi ra để đền người ta.

Tuy nhiên, lần này, Lợi rất tự tin khẳng định việc bỏ tiền ra đền là trò ấu trĩ, lạc hậu. Anh đã tính toán cẩn thận: Với số hoa trồng được trước mắt thì có thể tiêu thụ ở những nơi đã từng lấy hàng của Lợi trước đây. Về vụ đảm bảo đầu ra sau này, Lợi cho rằng cũng chưa phải lo. Điều anh băn khoăn lúc này là khi người dân tìm được đầu ra lời hơn, lại đánh tháo hợp đồng, hất Lợi ra.

Như vậy, Lợi đã quyết tâm "đánh cược" những gì mình có để lấy được niềm tin của dân làng trong dự án trồng hoa hồng hữu cơ cùng với Thanh và Nghĩa. Sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn lần này của anh chàng đã được cộng sự - Thanh, Nghĩa, những người bạn thân - Linh, Bão và gia đình - bố, dì Hoa nhìn nhận ra. Bây giờ, anh chỉ còn chờ sự công nhận của dân làng. Liệu Lợi có thành công lần này?

Tập cuối - tập 24 phim "Lối về miền hoa" phát sóng lúc 21h40 hôm nay (30.3) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh: NSX.
"Lối về miền hoa": Lợi ngày càng có tình cảm với Thanh

Tập mới "Lối về miền hoa", Lợi và Thanh ngày một có tiến triển tình cảm.

Viết bình luận của bạn