Tạo hình Lương Thu Trang trong phim mới. Ảnh: NSX.
Tạo hình Lương Thu Trang trong phim mới. Ảnh: NSX.

Lương Thu Trang "lột xác" trong phim mới

DI PY

Hình tượng nhân vật mới của Lương Thu Trang trong phim hình sự "Mặt nạ gương", chuẩn bị phát sóng gây sốt vì sự cá tính của cô.

Sau khi kết thúc "Hướng dương ngược nắng", Lương Thu Trang bắt tay ngay vào dự án mới. Nữ diễn viên có mặt tại phim trường của "Mặt nạ gương" không lâu sau khi "Hướng dương ngược nắng" vừa đóng máy. 

Ở bộ phim mới thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án, Thu Trang cắt tóc ngắn hơn so với thời điểm đóng Hướng dương ngược nắng. Cô cũng đeo thêm một cặp kính cận, diện những trang phục có tính bụi bặm và cá tính. Một trong những phụ kiện đặc biệt nữa gắn liền với cô trong nhiều cảnh là chiếc mũ lưỡi trai. 

Qua đoạn trailer của phim được hé lộ cách đây không lâu, nhân vật của Lương Thu Trang cũng xuất hiện trong nhiều cảnh. Nhân vật của cô nhiều lần có mặt tại hiện trường, nơi xảy ra các vụ án. 

Theo những tiết lộ trước đó, vai mới của Lương Thu Trang có tên là Hoa. Tuy nhiên với những hình ảnh thoáng qua, khán giả vẫn chưa thể đoán chắc vai trò của nhân vật trong phim là gì. Có một chi tiết duy nhất được hé lộ về cuộc đời của Hoa chính là qua lời của nhân vật do Bình An đóng. 

Bộ phim "Mặt nạ gương" do đạo diễn Bùi Quốc Việt đảm nhận với sự tham gia của những gương mặt ấn tượng như NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Bình An, Bảo Anh, Thanh Thanh Hiền, Lương Thu Trang… "Mặt nạ gương' thuộc series phim cảnh sát hình sự với nội dung xoay quanh vấn đề tội phạm và các góc khuất của xã hội.

Nhóm nhạc NCT 127 đứng đầu BXH Billboard tuần này. Ảnh: Cắt clip.
Bảng xếp hạng Billboard: NCT 127 "vượt mặt" BTS, TXT

Với sức hút từ album phòng thu mới “Sticker”, NCT 127 đã vượt qua BTS, TXT, BlackPink để đứng đầu trên bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn