Lương Thu Trang hoàn thành vai diễn mới. Ảnh: NSX.
Lương Thu Trang hoàn thành vai diễn mới. Ảnh: NSX.

Lương Thu Trang xả hơi sau 2 năm miệt mài đóng phim

DI PY

Bộ phim truyền hình "Mặt nạ gương" vừa đóng máy kết thúc, cũng là lúc Lương Thu Trang khép lại 2 năm đóng liên tiếp hai bộ phim.

Sau Hướng dương ngược nắng, Lương Thu Trang bắt tay ngay vào dự án phim mới là Mặt nạ gương. Khác với các đồng nghiệp khác như Hồng Diễm, Việt Anh, Hồng Đăng dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm đóng Hướng dương ngược nắng, thì nữ diễn viên lại tiếp tục đóng thêm thêm một năm nữa với đoàn làm phim Mặt nạ gương. 

Trong ngày đóng máy Mặt nạ gương, Lương Thu Trang đã có những chia sẻ về cả một khoảng thời gian dài làm việc không mệt nghỉ. 

Nữ diễn viên viết: "Những chặng đường đáng nhớ. Gần 2 năm vật lộn với bà Minh HH và bà Hoa HH làm tôi trầy trụa khắp người. Bắt đầu từ hôm nay, chính thức chia tay với các bà nhé, tôi lại quay về chuỗi ngày với cảm xúc của riêng mình đây.

Cảm ơn tất cả. Một cuộc hành trình với những bài học và dấu ấn. Tạm xa những tháng ngày đi làm về toàn thân tím bầm và xước xát...". 

Lương Thu Trang cũng chia sẻ những hình ảnh trong ngày cuối đóng máy "Mặt nạ gương". Nữ diễn viên có tình cảm gắn bó và thân thiết với mọi người trong đoàn làm phim. 

Nghệ sĩ Trung Dân tham gia phim sitcom. Ảnh: ĐPCC.
Nghệ sĩ Trung Dân vào vai người cha gia trưởng

Nghệ sĩ Trung Dân đóng ông bố gia trưởng, khó tính trong bộ phim sitcom 1001 Chuyện Tám - series Hẻm 168.

Viết bình luận của bạn