Nữ diễn viên Soo Ae. Ảnh cắt phim.
Nữ diễn viên Soo Ae. Ảnh cắt phim.

Lý do “nữ hoàng phim bi” Soo Ae không đóng phim mới

An Nhiên

Nữ diễn viên Soo Ae sẽ không thể góp mặt trong bộ phim truyền hình "Now, We Are Breaking Up" vì lý do lịch trình.

Vào tháng 6, có thông tin rằng Soo Ae đang đàm phán cho sự trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới "Now, We Are Breaking Up". Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ "Sweet Stranger and Me". Trong phim, cô được giao vai trưởng nhóm thiết kế của một nhãn hiệu thời trang.

Tuy nhiên, mới đây, công ty quản lý Studio Santa Claus Entertainment của nữ diễn viên cho biết, vì việc sản xuất bị trì hoãn do COVID-19 nên lịch trình bị ảnh hưởng và cô không thể tham gia cùng dàn diễn viên.

Các diễn viên Yoo Tae Oh và Yoon Jung Hee cũng được cho là đang đàm phán cho bộ phim. Có thông tin xác nhận rằng Yoo Tae Oh cũng đã từ chối lời đề nghị.

Soo Ae sinh năm 1979. Cô là diễn viên được yêu thích ở Hàn Quốc với các tác phẩm như: “Jak Sarang”, “Nụ hôn tháng 4”, “Athena”... Liên tiếp tham gia những bộ phim nổi tiếng nhưng đầy bi kịch, cô được mệnh danh là "nữ hoàng nước mắt" của màn ảnh Hàn. Phần đông khán giả cũng thừa nhận hiếm có diễn viên nào đóng vai bi hay như Soo Ae.

Song Hye Kyo, Song Seung Hun từng khiến khán giả "khóc hết nước mắt" khi xem "Trái tim mùa thu". Ảnh chụp màn hình.
Phim Hàn “kinh điển” dành cho mùa thu của Song Hye Kyo, Gong Yoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mùa thu lãng mạn và cảm xúc, đừng bỏ qua 2 tác phẩm dưới đây của Song Hye Kyo, Gong Yoo.

Viết bình luận của bạn