Lý Hải lý giải vì sao Kiều Minh Tuấn, Song Luân không đóng Lật mặt 4

M.T

Kiều Minh Tuấn, Song Luân không tham gia "Lật mặt 4", chỉ còn Huy Khánh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Lý Hải. Bên cạnh đó, xuất hiện dàn diễn viên trẻ như Mạc Văn Khoa, Jay Quân, Katleen Phan Võ...

Bên cạnh sự quay trở lại của cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, "Lật mặt 4" quy tụ dàn diễn viên: Nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng cùng các khách mời: Ca sĩ Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ,  anh chọn hướng đi khác, cho dù là làm phim ma, pha thêm yếu tố hài, nên đó là sự khác biệt của bộ phim “Lật mặt” phần 4 này.

 
 Katleen  Phan Võ cùng các diễn viên trẻ.

Trả lời về việc tiếp tục mời Huy Khánh trong “Lật mặt 4” mà không có 2 cái tên “bảo chứng” phòng vé Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Lý Hải cho biết: “Khi viết kịch bản, tôi sẽ đặt toàn tâm toàn ý vào kịch bản để nó hay nhất có thể. Đến khi kịch bản hoàn tất rồi tôi mới nghĩ đến diễn viên rồi bắt đầu chọn xem diễn viên nào hợp vai.

Sau 1 quá trình cast diễn viên thì tôi chọn được Huy Khánh, vì Huy Khánh hợp với một trong những nhân vật mà tôi đã viết trong kịch bản. Còn 2 bạn diễn viên cũ từng tham gia thì chưa có hợp vai trong “Lật mặt 4” cho lắm”.

 
 Đoàn làm phim trong buổi ra mắt.

Ngoài Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Jay Quân thì Katleen Phan Võ và ca sĩ Mlee là những cái tên mới trong làng phim được nam đạo diễn của series phim “Lật mặt” tạo cơ hội để thể hiện mình trong một vai trò mới.

"Lật mặt 4" sẽ chính thức bấm máy vào ngày 18.12 tới tại Đà Lạ, được đầu tư  trên 17 tỷ đồng. Phim dự kiến  khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 4.2019.

Trong vai trò đạo diễn, Trịnh Kim Chi tất bật casting diễn viên

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa có buổi tuyển chọn diễn viên cho dự án phim “Thiên thần sa ngã". Với dàn diễn viên trẻ và sự hướng dẫn của nữ nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bộ phim hứa hẹn tạo nên "cơn sốt" trong thời gian tới.

Viết bình luận của bạn