Lý Hải tiết lộ về phim Lật Mặt 5 của mình. Ảnh: NSCC.
Lý Hải tiết lộ về phim Lật Mặt 5 của mình. Ảnh: NSCC.

Lý Hải tiết lộ "Lật mặt" 5 gặp khó vì COVID-19

DI PY

Chia sẻ với báo Lao Động về phim điện ảnh "Lật mặt" 5, Lý Hải cho biết anh và ekip đã gặp nhiều khó khăn để hoàn thiện tác phẩm vì quay vào thời điểm COVID-19. Ngoài ra, anh chưa thể đem phim ra nước ngoài cũng vì lý do dịch bệnh.

Mới đây, Lý Hải cùng đoàn làm phim Lật mặt: 48h (Lật mặt 5) tổ chức show hành động đầu tiên tại Việt Nam ra mắt khán giả. Dàn diễn viên bao gồm: Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh... Lật mặt 5 là phim hành động, hài với nhiều đại cảnh, cảnh chiến đấu gay cấn và nguy hiểm được quay công phu trên sông nước miền Tây.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: "Ước mơ của tôi là phim phải ra nước ngoài dưới hình thức bán vé chứ không phải dự thi. Năm 2019, Lật mặt: Nhà có khách (Lật mặt 4) từng được chiếu ở Mỹ và Úc.

Còn Lật mặt: 48h (Lật mặt 5) dự kiến phát hành ở Mỹ, Canada, Úc và 5 nước Châu Á. Nhưng hiện tại, do COVID-19, chưa thể đưa phim ra nước ngoài chiếu, tôi tập trung phát hành phim ở thị trường Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán này".

Dàn diễn viên phim. Ảnh: NSCC.
Dàn diễn viên phim. Ảnh: NSCC.
Dàn diễn viên phim. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh đó, Lý Hải còn tung trailer chính thức của Lật mặt: 48h - bộ phim ra rạp dịp Tết này. Phần 5 của series Lật mặt đánh dấu sự trở lại với thể loại hành động đã từng gây dựng nên tạo được dấu ấn với khán giả từ hai phần đầu.

Tham gia vào đường đua phim Tết năm nay, Lật mặt: 48h sẽ cạnh tranh với các đối thủ mạnh. Nam diễn viên kì vọng phim chỉ là giây phút giải trí thú vị cho khán giả.

Lý Hải làm đạo diễn phim mới. Ảnh: NSCC.
Lý Hải thuê 1000 diễn viên quần chúng đóng phim

Hậu trường một phân cảnh trong phim Lật Mặt: 48H của Lý Hải vừa tiết lộ có sự tham gia của 1000 diễn viên quần chúng.

Viết bình luận của bạn