Màn tỏ tình trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Màn tỏ tình trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

Màn tỏ tình gây sốt trong "11 tháng 5 ngày"

DI PY

Ở "11 tháng 5 ngày", dù đã được cả Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) cũng như mẹ vợ tương lai - bà Vân (NS Vân Dung) hỗ trợ, nhưng Long (Trung ruồi) vẫn thất bại khi tỏ tình Thục Anh.

Nhiều lần ra "tín hiệu" rằng mình rất thích Thục Anh (Lương Thanh) nhưng lần nào Long đần (Trung ruồi) cũng bị Thục Anh từ chối khéo léo. Nhân dịp sinh nhật cô em gái cùng xóm trọ, Long "ủ mưu" tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng bất ngờ và lãng mạn dành cho Thục Anh. 

Kế hoạch được Long bàn bạc với Đăng (Thanh Sơn), Tuệ Nhi (Khả Ngân), thậm chí cả bà Vân (NS Vân Dung) - mẹ Thục Anh cũng ủng hộ hết mình. Mọi chuyện ban đầu diễn ra suôn sẻ, không khí lãng mạn tràn ngập khắp nơi. 

Thục Anh đến đã thấy rượu bánh và nến đủ cả, xung quanh là ánh đèn lung linh lấp lãnh. Long bước ra từ hộp quà, trên tay cầm chiếc đàn và hát bài Nhỏ ơi. Trước đó, Long còn run rẩy, hồi hộp tập đọc lời tỏ tình mà ngắc ngứ mãi không trôi chảy. Thế mà khi vào màn tỏ tình chính thức, Long lại làm rất tốt.

Hát xong, nhìn ánh mắt long lanh của Thục Anh, Long cứ ngỡ mình đã thành công đến 99%. Thậm chí, những khán giả đứng ngoài chứng kiến cũng vỗ tay đôm đốp chúc mừng nhân vật chính. Nhưng trớ trêu thay, dù xin Thục Anh nhận mình làm pet thì cô em gái lại phũ phàng từ chối. Thục Anh nói chỉ có thể coi Long là anh trai. 

Màn tỏ tình thất bại của Long khiến Long đau khổ vô cùng, nhưng lại là chi tiết mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Clip về phân đoạn này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tình tiết mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: ĐPCC.
"11 tháng 5 ngày" tập 11: Tuệ Nhi chạm mặt bố là chủ đầu tư

Trong "11 tháng 5 ngày" tập 11, ông Vinh (NSND Mạnh Cường) trớ trêu thay lại chính là một trong những thành viên trong nhóm đầu tư cho các dự án trẻ khởi nghiệp mà Tuệ Nhi (Khả Ngân) đến xin tiền.

Viết bình luận của bạn