Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền)

DI PY

Tập 14 của "Mặt nạ gương" tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm.

Mối quan hệ của Khải (Bình An) và Mai (Ngọc Huyền) ngày càng thắm thiết, cả hai không ngại dành những lời ngọt ngào cho nhau. Khải đưa Mai đến căn hộ cũ của bà Diễm để dọn đồ. Khải nói làm sao bê được 50kg, ý nói số cân nặng của Mai. 

Mai tỏ vẻ giận dỗi, trách móc Khải 50kg còn không bê được thì mai này làm sao gánh được trọng trách lớn hơn. Khi đang nói chuyện, bất ngờ một hòn đá từ trên cao rơi xuống ngay chỗ Mai đang đứng, nhưng nhờ Khải phát hiện kịp thời đã giúp Mai thoát khỏi nguy hiểm.

Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục bị vong nhập và dự báo nhiều chuyện chẳng lành. Nhìn thấy bà Diễm như vậy, người giúp việc không giúp đỡ còn lấy điện thoại ra quay lại. Khi bị ông Nghị (NSƯT) phát hiện, bà ta hoảng sợ, ấp a ấp úng nói không nên lời. Ông liên tục gặn hỏi bà giúp việc tại sao? Nghe lệnh của ai?

Bà giúp việc liệu có trả lời ông Nghị? Mai bị ai hại hay chỉ là vô tình?

"Mặt nạ gương" tập 14 được phát sóng lúc 21h40 phút tối nay (26/11) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSCC.
“Mặt nạ gương” tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

Mặt nạ gương” tập 13, Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi.

Viết bình luận của bạn