Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Mặt nạ gương" tập 18: Hoa giả vờ đi xem bói để tìm kẻ đứng sau

DI PY

Trong tập 18 của "Mặt nạ gương", Hoa đến tìm gặp ông thầy bói để hỏi về đường tình duyên nhưng mục đích là tìm kẻ đứng sau mọi chiêu trò ma quỷ trong thời gian gần đây.

Sau khi biết được mọi chiêu trò ma quỷ liên tục xảy ra trong gia đình là do ông thầy bói - người lâu nay được bà Diễm (Ngọc Lan) tin tưởng, Hoa (Lương Thu Trang) giả vờ đến nhờ ông xem cho đường tình duyên.

Hoa nói: "Con đang bị gia đình cấm cản chuyện tình cảm. Đường tình duyên của con khá lận đận. Người yêu đầu tiên của con bị tai nạn mất. Người thứ hai thì bị cản trở. Còn người bây giờ thì lớn tuổi quá nên gia đình không thích". Những lời nói này của Hoa đều được Khôi (Ngọc Quỳnh) nghe thấy từ xa. Có thể mọi lần bà Diễm tìm đến đây cũng đều bị Khôi nghe thấy hết.

Cũng trong tập này, Hoa đang lần theo dấu của ai đó tại Trung tâm thương mại, nhưng bị Khải (Bình An) ngăn lại. Hoa hỏi Khải đến đây làm gì, Khải nói đến mua son. Hoa ngạc nhiên vì Khải đã có bạn gái mà không cho cô biết. Nhưng Khải chỉ đáp lại bằng câu thả thính "Anh mua cho em thì sao?".

Khôi có phải là người đứng sau mọi chuyện? Khải là người như thế nào?

"Mặt nạ gương" được phát sóng tối nay (10.12) trên kênh VTV3 vào lúc 21h40.

Tình tiết mới của "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
"Mặt nạ gương" tập 17: Hoa (Lương Thu Trang) biết thêm nhiều bí mật

"Mặt nạ gương" tập 17, sau khi lật tẩy chiêu trò để chiếc tủ sách bỗng dưng đổ sập xuống, Hoa (Lương Thu Trang) tiếp tục khai phá ra các bí mật khác.

Viết bình luận của bạn