Tạo hình Minh Hằng trong phim mới. Ảnh: NSCC
Tạo hình Minh Hằng trong phim mới. Ảnh: NSCC

Minh Hằng, Bảo Anh có nhiều táo bạo trong phim mới

DI PY

Minh Hằng, Bảo Anh có nhiều cảnh 'nóng' táo bạo và cảnh xung đột, bạo lực trong teaser đầu tiên của phim 'Bẫy ngọt ngào'.

Đoạn phim giới thiệu bốn nhân vật do Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn đảm nhận. Họ vốn là nhóm bạn thân lâu năm có tên "hội ế". Trái với lời hẹn kề vai sát cánh thuở đầu, teaser hé lộ những tranh cãi căng thẳng, báo hiệu những rạn nứt giữa bốn thành viên. Bảo Anh và Minh Hằng trở mặt không thể đối thoại. Diệu Nhi giơ tay định đánh Minh Hằng. Thuận Nguyễn lớn tiếng với Diệu Nhi.

Poster phim độc đáo.
Poster phim độc đáo.
Cùng với xung đột trong tình bạn, đời sống riêng nhiều góc khuất của hai nữ chính Bảo Anh và Minh Hằng cũng được tiết lộ. Minh Hằng xuất hiện sexy và sắc sảo trong mọi khung hình, có cảnh "giường chiếu" nóng bỏng với một trai Tây. Là người duy nhất có gia đình trong nhóm bạn, Bảo Anh dường như không hạnh phúc, bị bạo hành, trên lưng đầy vết thương. Teaser khép lại với hình ảnh Bảo Anh nude và ngồi một mình trong phòng tắm. Trong khi đó, chồng của cô do Quốc Trường vào vai chưa xuất hiện trong teaser.

Poster đầu tiên của Bẫy ngọt ngào cũng mang không khí căng thẳng tương đồng với teaser của phim. Trên poster, "hội ế" rũ bỏ vẻ ngoài sang chảnh, hào nhoáng thường thấy, uể oải trong bộ đồ lót màu đen và để mặc mascara chảy trên mặt.

Bẫy ngọt ngào có tựa đề ban đầu là Thoát ế. Phim là phiên bản điện ảnh nối tiếp sitcom Chiến dịch chống ế ăn khách trên truyền hình vài năm trước. Được đặt ở mốc thời gian ba năm sau so với phiên bản sitcom, câu chuyện phim không còn hài hước, tô hồng cuộc sống mà trở nên dữ dội và táo bạo. Tuy các nhân vật được giữ nguyên, Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản phim gốc trở lại. Ba nhân vật trong "hội ế" được làm mới bởi Bảo Anh, Minh Hằng và Thuận Nguyễn.

Dàn diễn phim tham gia phim.
Dàn diễn phim tham gia phim.

Đây là dự án điện ảnh đầu tiên ca sĩ Ông Cao Thắng đầu tư sản xuất. Phim đưa ca sĩ Bảo Anh trở lại điện ảnh sau nhiều năm. Ở phim này, cô lần đầu vào vai vợ chồng với diễn viên Quốc Trường - người bạn thân từng yêu thầm cô ngoài đời. Là một trong các nhà đầu tư của phim, Minh Hằng thử thách bản thân với nhiều cảnh "nóng" táo bạo. Cô từng nói rất sợ bạn trai sẽ ghen tuông khi xem bộ phim này.

Vì COVID-19, Bẫy ngọt ngào lùi lịch quay từ tháng 5 xuống tháng 7 và lùi lịch chiếu từ cuối năm nay sang đầu năm sau. Bộ phim sẽ ra rạp từ 16.4.2021.

“Hospital Playlist” sẽ chuẩn bị quay phần 2. Ảnh poster.
“Hospital Playlist” của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho chuẩn bị quay phần 2

Phim truyền hình “Hospital Playlist” của Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do đang chuẩn bị cho mùa tiếp theo.

Viết bình luận của bạn