Quang Lê tặng hoa cho các diễn viên phim "Lộ mặt". Ảnh: Thanh Tú
Quang Lê tặng hoa cho các diễn viên phim "Lộ mặt". Ảnh: Thanh Tú

Minh Luân ra mắt phim điện ảnh đầu tay

M.T

Tối  27.6, ca sĩ Quang Lê cùng dàn sao gồm Lý Hải, Hứa Minh Đạt, Thanh Thúy, Anh Đức, Hồ Việt Trung... đến chúc mừng Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim ra mắt phim mới "Lộ mặt". 

Tác phẩm hài hành động của đạo diễn Vĩnh Thuyên thời gian qua đã khiến không ít khán giả tò mò mong đợi. 

Quang Lê và Vĩnh Thuyên Kim
Quang Lê và Vĩnh Thuyên Kim

Cách đây không lâu, có ý kiến cho rằng tên phim Lộ mặt của đạo diễn Vĩnh Thuyên đạo nhái ý tưởng để ăn theo series Lật mặt vừa gây sốt của Lý Hải. Và sự xuất hiện của chính Lý Hải trong buổi ra mắt phim lần này đã hóa giải hoàn toàn tin đồn thất thiệt này. 

Không chỉ tham gia với tư cách nam chính, Minh Luân còn là người góp vốn cho bộ phim này. Một mình “cân” yếu tố hành động trong phim, Minh Luân thú nhận anh không có nhiều thời gian để luyện tập. Bù lại, nhiều năm đóng phim, anh đã “có vốn lận lưng” nên không quá lo lắng đến yếu tố hành động. Diễn viên gốc Đồng Tháp có nhiều cảnh quay khoe võ thuật đẹp mắt.

Lý Hải và bà xã đến chia vui cùng ê kíp
Lý Hải và bà xã đến chia vui cùng ê kíp

Thế nhưng, điều “đau đớn” nhất của Minh Luân là phải chịu đựng những cú tát “trời giáng” của Vĩnh Thuyên Kim. Trong phân đoạn 2 diễn viên nằm chung giường, sáng dậy nhân vật Trâm của Vĩnh Thuyên Kim chứng kiến Minh Luân bán nude nên tức giận tát anh. Vì muốn thấy sự chân thật, đạo diễn Vĩnh Thuyên yêu cầu nữ ca sĩ tát mạnh và cô đã... nhiệt tình tát cho đến khi mặt Minh Luân sưng tấy sau khoảng gần 20 cú  bạt tai.

Dù vậy, nam diễn viên đành phải chịu đựng mà không thể kháng cự.

Cặp diễn viên chính Minh Luân- Vĩnh Thuyên Kim
Cặp diễn viên chính Minh Luân - Vĩnh Thuyên Kim

"Lộ mặt" là sự pha trộn giữa các yếu tố tình cảm, hài hước, hành động, giật gân.  Bên cạnh cặp diễn viên chính Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim, phim có sự tham gia của dàn diễn viên hài “quen mà lạ” gồm Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên… Phim ra mắt khán giả từ 29.6.

Mỹ Tâm ngồi "ghế nóng" Giọng ca bất bại
Mỹ Tâm: "Chương trình tôi làm giám khảo sẽ không có scandal"

Giám khảo Mỹ Tâm đã có những chia sẻ thú vị về lý do chị nhận lời ngồi “ghế nóng” của chương trình Giọng ca bất bại sau khi đã từ chối rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng khác.

Viết bình luận của bạn