Minh tinh Gal Gadot đóng phản diện trong bom tấn "Snow White". Ảnh: CGV.
Minh tinh Gal Gadot đóng phản diện trong bom tấn "Snow White". Ảnh: CGV.

Minh tinh Gal Gadot đóng phản diện trong bom tấn "Snow White"

DI PY

Minh tinh Gal Gadot nhận vai Evil Queen - mẹ kế của Bạch Tuyết - trong bom tấn "Snow White" của Disney.

Gadot nhận lời tham gia dự án cổ tích mới nhất của Disney, đóng cùng Rachel Zegler - người giữ vai chính Bạch Tuyết. Nổi tiếng với vai siêu anh hùng Wonder Woman, dự án là cơ hội để minh tinh người Israel thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng. Theo cốt truyện, nhân vật ban đầu là mẹ kế nhưng hãm hại Bạch Tuyết vì nhan sắc của cô.

Marc Webb, nổi tiếng với các phim như The Amazing Spider-Man hay 500 Days of Summer, giữ ghế đạo diễn. Marc Platt chịu trách nhiệm sản xuất. Hai biên kịch Benj Pasek và Justin Paul hiện hoàn thiện kịch bản để bắt đầu bấm máy trong năm 2022.

Disney phát triển dự án phim người đóng về Bạch Tuyết từ năm 2016, trong kế hoạch remake hàng loạt phim cổ tích như The Little Mermaid, Pinocchio... Phim dựa trên nguyên tác truyện cổ Grimm, kể về công chúa Bạch Tuyết. Sau khi mồ côi, cô sống cùng mẹ kế Evil Queen nhưng bị bà ta sai người hãm hại vì ghen tỵ nhan sắc. Với sự giúp đỡ của bảy chú lùn, Bạch Tuyết thoát nạn và sau đó tìm được tình yêu, hạnh phúc của đời mình.

Dự án từng gây tranh cãi khi chọn người đẹp da màu Rachel Zegler vào vai Bạch Tuyết. Diễn viên sinh năm 2001 ở New Jersey (Mỹ), có mẹ người Colombia, bố gốc Ba Lan. Zegler toát lên nét đẹp Latin khỏe khoắn với mái tóc đen, da nâu, môi dày. Trên Twitter, nhiều khán giả cho rằng nguyên tác cổ tích của nước Đức mô tả nhân vật "da trắng như tuyết". Họ so sánh Rachel Zegler với Lily Collins - người từng tái hiện thành công vai Bạch Tuyết trong bộ phim Mirror Mirror năm 2012.

Bom tấn "No Time To Die". Ảnh: CGV.
Bom tấn "No Time To Die" đạt doanh thu ấn tượng

"No Time To Die" - James Bond 25 - đạt doanh thu 605,8 triệu USD sau đợt công chiếu tại Trung Quốc và một số nước châu Âu.

Viết bình luận của bạn