Mịnh tinh Angelina Jolie. Ảnh: CGV.
Mịnh tinh Angelina Jolie. Ảnh: CGV.

Minh tinh Hollywood Angelina Jolie trở lại màn ảnh 

DI PY

Marvel Studios hé lộ tạo hình và con tàu của chủng tộc người ngoài hành tinh Eternal trong trailer mới. Gây chú ý là sự xuất hiện của minh tinh Hollywood Angelina Jolie.

Marvel Studios bất ngờ tung ra trailer mới cho "bom tấn" Eternals (tạm dịch: Chủng tộc bất tử). Phim xoay quanh chủng tộc người ngoài hành tinh Eternal vốn đã bí mật sinh sống trên trái đất 7.000 năm, nay phải lộ diện để cứu nhân loại khỏi nhóm ác nhân The Deviant.

Đoạn dẫn trong trailer giới thiệu về cách nhóm Eternals đồng hành cùng con người suốt thời gian dài: "Chúng tôi theo dõi và hướng dẫn. Chúng tôi giúp họ tiến bộ và chứng kiến họ đạt được những điều kỳ diệu. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi chưa bao giờ can thiệp, cho đến bây giờ".

"Bom tấn" Eternals sở hữu dàn sao hạng A đa sắc tộc bao gồm Richard Madden trong vai Ikaris toàn năng; Gemma Chan là Sersi yêu nhân loại; Kumail Nanjiani hóa thân thành Kingo có thể sử dụng sức mạnh vũ trụ; Lauren Ridloff trong vai Makkari siêu nhanh; Brian Tyree Henry là "bộ não" của nhóm - Phastos; Salma Hayek là nhà lãnh đạo tinh thần Ajak; Lia McHugh trong vai linh hồn tươi trẻ Sprite; Ma Dong Seok là Gilgamesh siêu mạnh về thể chất; Barry Keoghan là Druig cô độc xa cách và Angelina Jolie đảm nhận nhân vật Thena - chiến binh quyến rũ.

Dàn sao trong phim. Ảnh: CGV.
Dàn sao trong phim. Ảnh: CGV.

Ngoài ra, Marvel Studios còn phát hành thêm một poster hoàn toàn mới cho Eternals đồng thời "nhá hàng" màn ra mắt của Black Knight hay còn gọi là Dane Whitman, do Kit Harington thủ vai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong đoạn trailer này, con tàu của nhóm Eternals và các tạo hình của dàn nhân vật chính cũng được Marvel Studios tiết lộ.

Eternals là bộ phim thứ ba trong giai đoạn 4 của MCU, dự kiến công chiếu ngày 5.11.2021 sau nhiều lần hoãn ra mắt vì dịch COVID-19.

Những tiểu thuyết hay từng chuyển thể thành công thành phim Hollywood

Có không ít tiểu thuyết hay từng được các nhà làm phim chuyển thể thành những bom tấn Hollywood. Trong đó, đáng chú ý là: Gone Girl, The Silence of the Lambs...

Viết bình luận của bạn