Phương Oanh và Thu Quỳnh có duyên đóng phim chung. Ảnh: NSX.
Phương Oanh và Thu Quỳnh có duyên đóng phim chung. Ảnh: NSX.

Mối duyên phim ảnh của Phương Oanh và Thu Quỳnh

DI PY

Trước "Hương vị tình thân", Phương Oanh và Thu Quỳnh đã từng có duyên nợ làm người thân trong "Ngược chiều nước mắt".

Ở Ngược chiều nước mắt"- đây là bộ phim mà Thu Quỳnh và Phương Oanh đóng cùng nhau vào năm 2017, cách đây 4 năm. Khi đó, Thu Quỳnh và Phương Oanh đảm nhận vai trò hai chị em dâu trong cùng một gia đình. Thu Quỳnh vào vai vợ của Mạnh Trường còn Phương Oanh vào vai vợ của Hà Việt Dũng. Khi đó, Thu Quỳnh là dâu cả còn Phương Oanh trở thành em dâu của cô.

Vị trí này được hoán đổi hoàn toàn trong khi hai người đóng cùng "Hương vị tình thân". Ở phim này, Phương Oanh lại trở thành dâu cả, là chị của Thu Quỳnh. Đồng thời, Mạnh Trường từ chồng của Thu Quỳnh nay lại trở thành chồng của Phương Oanh. Sự thay đổi trái ngược này khiến khán giả vô cùng thích thú.

Một điểm khác biệt nữa giữa hai tuyến nhân vật trong hai bộ phim, đó là mối quan hệ giữa Phương Oanh và Thu Quỳnh trong phim Ngược chiều nước mắt khá là hòa thuận và vui vẻ. Còn ở Hương vị tình thân, Thu Quỳnh ở vai em dâu nhưng luôn tỏ ra ghen ghét và đố kị với Phương Oanh. 

Như vậy, không chỉ là "đối thủ" với nhau trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh và Thu Quỳnh cũng đã hai lần được làm chị em dâu của nhau trên màn ảnh. 

Mỹ Anh trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Thần tượng đối thần tượng: Mỹ Anh tiết lộ học đan trong thời gian giãn cách

Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả "Thần tượng đối thần tượng". Cũng tại chương trình, Mỹ Anh tiết lộ đang học vẽ và học đan trong thời gian giãn cách. 

Viết bình luận của bạn