Hai diễn viên trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSCC.
Hai diễn viên trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSCC.

Mối quan hệ thân thiết của Thu Quỳnh và Minh Cúc "Hương vị tình thân"

DI PY

Ghét cay, ghét đắng nhau trên phim  "Hương vị tình thân" nhưng ngoài đời, diễn viên Thu Quỳnh và Minh Cúc lại rất thân thiết.

Trong phim "Hương vị tình thân", diễn viên Minh Cúc vào vai Sâm giúp việc thường xuyên chành chọe, đấu khẩu với chủ Khánh Thy do Thu Quỳnh thủ vai. Vốn là người có tính cách thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng và không bao giờ dè chừng lời ăn tiếng nói của mình nên nhiều lần Sâm bị Khánh Thy "dằn mặt".

Không hài lòng với tính cách phân biệt chủ tớ, cư xử ích kỷ với những người thân trong nhà, Sâm đã nhiều lần đấu khẩu lại với Khánh Thy. Thậm chí cô còn cà khịa nếu là chủ thì sẽ đuổi Thy khỏi nhà vì quá láo.

Cặp sao  tham dự một sự kiện chung.  Ảnh: NSCC.
Cặp sao tham dự một sự kiện chung. Ảnh: NSCC.
 

Dù ghét cay, ghét đắng nhau trên phim nhưng ngoài đời, Thu Quỳnh và Minh Cúc lại khá thân thiết. Mới đây, nhân tuần lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam, cặp đôi đã có dịp hội ngộ và đã chia sẻ nhiều bức hình chị chị em em cực kỳ tình cảm.

"Ở nhà khó ưa nhau thế nào thì kệ. Nhưng ra ngoài là cứ phải iu nhau cơ" - diễn viên Minh Cúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Cả hai nữ diễn viên đều đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ nên thường xuyên đứng chung sân khấu với nhau. Tình cảm chị em đồng nghiệp vô cùng thân thiết.

Thy phát hiện ông Tấn là người giết bố mình trong tập mới "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Khán giả muốn Thy sám hối ở "Hương vị tình thân"

Thy bụng mang dạ chửa được Nam và mọi người cứu khỏi biển lửa trong gang tấc nhưng khán giả hy vọng cô sẽ sám hối sau nhiều việc xấu xa đã làm ở những tập cuối "Hương vị tình thân".

Viết bình luận của bạn