Diễn viên Moon Ga Young. Ảnh cắt clip.
Diễn viên Moon Ga Young. Ảnh cắt clip.

Moon Ga Young tiết lộ lý do tham gia "True Beauty"

An Nhiên

Moon Ga Young chia sẻ về vai diễn mới của mình trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "True Beauty".

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, "True Beauty" là bộ phim hài lãng mạn kể về một cô gái tên Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young), người luôn sử dụng trang điểm để che đi khuôn mặt mộc và chống lại sự bất an về ngoại hình của mình.

Cha Eun Woo (Astro) đóng vai chính Lee Su Ho, một sinh viên nổi tiếng, người có vết thương cảm xúc của riêng mình, trong khi Hwang In Yeob sẽ đóng Han Seo Jun, một chàng trai lạnh lùng, nổi loạn nhưng có trái tim ấm áp.

Moon Ga Young chia sẻ, cô nhận lời tham gia bộ phim vì cô cảm nhận được nguồn năng lượng tươi sáng từ dự án cũng như đây là kiểu nhân vật mà cô chưa từng được thử sức trước đó.

Về những điểm tương đồng với nhân vật của mình, Moon Ga Young tiết lộ rằng cả hai đều có sở thích âm nhạc rõ ràng. Tuy nhiên, nữ diễn viên thú nhận cô là kiểu người hay lo lắng và suy nghĩ nhiều trong khi Lim Ju Gyeong có tính cách rất lạc quan và tươi sáng.

Moon Ga Young tiết lộ: “Trong tập 1, Ju Gyeong trải qua rất nhiều thử thách trước khi cô ấy trở nên thành thạo trong trang điểm. Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi quay quá trình này, vì vậy tôi rất tò mò muốn tìm hiểu xem khán giả sẽ thấy điều này như thế nào”.

Nữ diễn viên cũng nói về các bạn diễn của mình trong "True Beauty". Theo cô, Cha Eun Woo là một người vô cùng quyến rũ khi có hành vi lạnh lùng bên ngoài nhưng chu đáo và ấm áp bên trong. Trong khi đó, Hwang In Yeob có một giọng nói quyến rũ. Moon Ga Young cho biết, cô đang có khoảng thời gian thú vị khi quay phim với 2 bạn diễn.

“True Beauty” chính thức lên sóng vào lúc 22h30 ngày 9.12 tới.

Diễn viên Lee Je Hoon. Ảnh cắt phim.
Lee Je Hoon nói gì về bạn diễn Shin Hye Sun?

Lee Je Hoon và Shin Hye Sun vừa hợp tác cùng nhau trong phim điện ảnh “Collectors”. Nam diễn viên hy vọng cả 2 có thể cùng đóng chung một bộ phim lãng mạn.

Viết bình luận của bạn