Nam diễn viên Song Kang hứa hẹn bứt phá trong năm 2021 với nhiều dự án phim lớn. Ảnh: Xinhua
Nam diễn viên Song Kang hứa hẹn bứt phá trong năm 2021 với nhiều dự án phim lớn. Ảnh: Xinhua

Nam diễn viên Song Kang hứa hẹn bứt phá trong năm 2021

Thanh Hương

Với 4 dự án phim quan trọng, nam diễn viên Hàn Quốc Song Kang hứa hẹn có cuộc bứt phát lớn trong năm 2021.

Năm 2021 được xem là năm “bùng nổ” của nam diễn viên trẻ Song Kang khi anh có 4 bộ phim phát hành trong năm 2021. Ngoài 2 bộ phim đã được lên sóng là “Love Alarm phần 2” và “Navillera” gây sự chú ý đặc biệt đối với người xem, trong tháng 6 tới đây, Song Kang sẽ tiếp tục trở lại với bộ phim truyền hình dài tập có tên “Tôi biết, nhưng mà” (I Know, But).

Đảm nhận vai nam chính “Tôi biết, nhưng mà”, Song Kang hứa hẹn có sự lột xác về mặt hình ảnh lẫn diễn xuất. Anh có nhiều cơ hội thể hiện khả năng bên cạnh bạn diễn Han So Hee. Cặp đôi nghệ sĩ trẻ được dự báo sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ bởi sự kết hợp đầy ăn ý trong một câu chuyện tình đẹp và lãng mạn.

Song Kang là một trong những diễn viên trẻ được đánh giá tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua
Song Kang là một trong những diễn viên trẻ được đánh giá tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

Cùng với đó, theo tiết lộ từ đại diện của Song Kang, nam diễn viên đang trong quá trình thương thảo những điều khoản cuối cùng trước khi khởi quay bộ phim “Cruel Story of Office Romance”, đóng cặp cùng với ngôi sao Park Min Young. Dự kiến tác phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 với hình thức vừa quay vừa phát sóng.

Trước những nỗ lực phát triển sự nghiệp của Song Kang, khán giả dành nhiều lời khen ngợi và cổ vũ nam diễn viên trẻ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bày tỏ rằng, Song Kang nên cân nhắc lựa chọn tác phẩm kỹ lưỡng bởi chất lượng vẫn luôn hơn số lượng. Nam nghệ sĩ bày tỏ, bản thân cố gắng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khán giả để từ đó hoàn thiện mình một cách tốt nhất.

Sinh năm 1994, Song Kang xuất thân là người mẫu, sở hữu chiều cao 1m86. Ngay từ những ngày đầu chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh, Song Kang nhanh chóng chứng minh thực lực ngay từ vai diễn đầu tay Baek Jin Woo trong bộ phim “Kẻ nói dối và người tình”. Đến thời điểm năm 2019, Song Kang đã được nhiều khán giả yêu mến hơn khi đảm nhận vai Hwang Sun Oh trong bộ phim dài tập “Love Alarm” phần 1.

Những dự án mới của dàn diễn viên chính bộ phim "Thế giới hôn nhân". Ảnh: Poster
Sự nghiệp của dàn diễn viên sau thành công của bộ phim “Thế giới hôn nhân”

“Thế giới hôn nhân” chắc chắn đã làm dậy sóng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, ngay cả trước khi bộ phim được phát trực tuyến trên Netflix.

Viết bình luận của bạn