Tình tiết mới trong "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.

"Ngày mai bình yên" tập 16: Hòa quyết tâm làm rể nhà Trà

DI PY

"Ngày mai bình yên" tập 16, sau cuộc nói chuyện với Trà, Hòa nhận ra mình đã sai và quyết tâm hàn gắn với bạn gái. Ba mẹ con bà Trúc vừa định trở về nhà thì chung cư nhà dì Mai lại bị phong tỏa.

Chỉ vì những lời nói của ông Phát (NSND Trung Hiếu) mà Hòa (Quang Trọng) tự ti, không nhắn tin, gọi điện cho Trà (Tố Uyên) suốt nhiều ngày liền. Đến khi biết ông Phát không còn ngăn cấm mối quan hệ của mình với Trà nữa, Hòa mới phấn khởi đến gặp Trà thông báo tin vui cho bạn gái. Nhưng nào ngờ, chính vì Hòa chỉ răm rắp nghe theo lời ông Phát đã khiến Trà hậm hực, đòi chia tay.

Hiểu ra mọi chuyện, Hòa tìm tới gặp bà Trúc (Thúy Hà) để giãi bày nỗi lòng. Hòa hứa sẽ cố gắng thật nhiều để mang tới cho Trà những điều tốt đẹp nhất. "Cô hãy tin tưởng ở cháu, cháu sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình. Sau khi thành công, cháu sẽ đến thưa chuyện với cô chú" - Hòa tự tin và quyết tâm sẽ trở thành một người hoàn hảo để bố mẹ Trà được yên lòng.

Nghe được những lời này của Hòa, Trà cũng thấy được an ủi hơn và có lẽ sẽ sớm hết giận bạn trai. Mai Khôi (Kiều My) cũng ủng hộ chuyện tình cảm của chị gái.

Sau những chuyện đã xảy ra, dì Mai (Kiều Anh) khuyên bà Trúc nên thay đổi bản thân, có thích điều gì hoặc không vừa lòng chuyện gì cũng nên nói ra cho chồng con được biết, đừng giữ trong lòng. Dì Mai không muốn chị gái mình suốt ngày phải lo âu, buồn phiền.

Bà Trúc mỉm cười hứa với em gái sẽ thay đổi dần. "Sau khoảng thời gian vừa rồi, chị cũng nhận ra một điều, chị chọn cách im lặng là một sai lầm" - bà Trúc giờ đã hết giận chồng và vui vẻ trở lại. Thấy chị gái phấn chấn như vậy, dì Mai cũng yên tâm vì "sau cơn mưa trời lại sáng".

Giảng hòa với ông Phát và chuẩn bị trở về nhưng ba mẹ con bà Trúc không ngờ khu nhà của dì Mai bị phong tỏa vì có ca F0. Ba mẹ con không có cách nào để ra ngoài dù ông Phát đến tận nơi đón. Cả ba mẹ con đều lo lắng.

Tập 16 "Ngày mai bình" yên phát sóng vào 21h30 hôm nay, 1.10, trên kênh VTV3.

Một số tình tiết mới trong "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.
'Ngày mai bình yên" tập 15: Trà thất vọng vì Hòa quá nhu nhược

"Ngày mai bình yên" tập 15, chuyện tình yêu của Trà (Tố Uyên) và Hoà (Quang Trọng) tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn dù Hoà đã được ông Phát (NSND Trung Hiếu) đồng ý cho yêu Trà.

Viết bình luận của bạn