Lính canh cũng đã trở thành tay sai của Tô Hoàng trong tập mới Nghiệp sinh tử. Ảnh: NSX.
Lính canh cũng đã trở thành tay sai của Tô Hoàng trong tập mới Nghiệp sinh tử. Ảnh: NSX.

"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 35: Trọng Nghĩa lâm vào tình thế nguy cấp

DI PY

"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 35, Tô Hoàng đã gián tiếp xuống tay với con của kẻ thù năm xưa. Tuy nhiên hắn không hề hay biết rằng đó chính là con ruột của mình. 

Về đến nhà, Tô phu nhân liền thủ thỉ khuyên chồng nên bãi nại cho Trọng Nghĩa bởi vết thương của Tô Châu cũng không có gì đáng ngại.

Vì không muốn phật lòng vợ, Tô Hoàng ngoài mặt giả vờ đồng ý với bà nhưng trong tâm lại đang toan tính một độc kế nhằm dìm chết cả nhà bà Lệ, những kẻ dám đeo bám theo hắn đến tận hôm nay.

Để “dằn mặt” người góa phụ “cứng đầu”, Tô Hoàng đã mua chuộc lính canh để chúng ra tay đánh đập, hành hạ Trọng Nghĩa không thương tiếc. Tuy nhiên đó cũng chỉ mới là màn mở đầu mà hắn ta muốn giáng xuống những kẻ dám ngáng đường vinh hoa phú quý mà hắn ta đã bỏ biết bao công sức để theo đuổi, vun đắp.

Với tội trạng đáng lý đã được tha bổng nhưng bất ngờ bị hành hạ đến “thừa sống thiếu chết” khiến Trọng Nghĩa vô cùng hoang mang.

Anh không biết phải cầu cứu ai, bởi tất cả đám lính canh đều là những kẻ làm việc theo lệnh của Tô Hoàng. Điều đáng lo ngại là cả nhà bà Lệ vẫn không hay biết rằng con trai họ hiện chỉ còn lại một nửa mạng sống trong nhà lao.

Trong một diễn biến khác, cô thôn nữ Mơ vì cảm kích ơn cứu mạng của Nhất Dương đã mời anh và Như Ý về nhà để cô có dịp đáp tạ ân tình.

Chứng kiến cô gái mới quen và Nhất Dương trò chuyện thân mật, Như Ý cảm thấy bức bối, ghen tức. Trong lúc không kìm nén được cảm xúc, Lý tiểu thư đã giận dỗi bỏ đi và bị lạc trong rừng lúc nửa đêm.

"Nghiệp sinh tử" phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.
"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 34: Tô Hoàng tái xuất

"Nghiệp sinh tử" phần 3 tập 34, cuộc tái ngộ bất đắc dĩ từ hai mươi năm giữa bà Lệ và kẻ thù không đội trời chung đã khiến cục diện hiện tại rơi vào thế không thể kiểm soát. Số phận của chàng học trò nghèo Trọng Nghĩa sẽ ra sao khi gã họ Tô quyết phải diệt trừ mầm mống cuối cùng của tá điền Lực trong vụ án năm xưa?

Viết bình luận của bạn