Nguyệt Ánh và Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Nguyệt Ánh và Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

Nghiệp sinh tử tập 47: Quỳnh Lam “oán hận” bà năm Nguyệt Ánh 

DI PY

Trong tập mới "Nghiệp sinh tử" để trả thù những kẻ hại chết Nụ, Ái Nhi (Quỳnh Lam) đã ráo riết đi tìm Đen đưa ra một điều kiện hợp tác đôi bên cùng có lợi. Sau đó, cô bắt tay vào kế hoạch “sờ gáy” từng người trong Trương gia. Và kẻ đầu tiên được cô lựa chọn chính là bà Năm, người đã từng hành hạ chị gái cô không thương tiếc…

Khi biết chuyện Đen chính là kẻ bị đem ra làm bức bình phong cho cái thai trong bụng Nụ, Ái Nhi quyết định tìm cách tiếp cận anh. Để thực hiện được việc này cô đã âm thầm đến gặp ông Bụng, cha của anh ta.

Với lời hứa sẽ giải oan cho Đen, Ái Nhi dễ dàng được ông ấy đồng ý cho gặp con trai ông.

Vừa gặp Đen, mợ Ba đã thành thật thú nhận mối quan hệ giữa cô và Nụ. Cô ngỏ ý muốn anh hợp tác cùng lôi kẻ thủ ác ra ánh sáng. Dù biết rằng đó là một sự phối hợp đôi bên cùng có lợi nhưng Đen vẫn chưa thể nhận lời ngay. Tuy nhiên, anh hứa sẽ giúp Ái Nhi tìm ra tung tích chị gái cô.

Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Sau khi “lên danh sách” những cái tên phải “trả giá”, Ái Nhi quyết định nhắm vào kẻ đầu tiên là bà Năm, người đã từng hành hạ Nụ một cách không thương tiếc.

Để đối phó bà Năm, Bé Ba bắt đầu tiếp cận bà vú, kẻ hầu thân cận nhất của bà ta để tìm kiếm “tử huyệt” của bà ấy. Kết quả là, bà Năm đã trúng kế Ái Nhi khi ráo riết đuổi bà vú về quê. Bởi, bà ta lo sợ bí mật “động trời” năm xưa sẽ bị bại lộ. Thế nhưng, vợ Trung Điền đã nhanh hơn bà ta một bước. Và,bà vú đã bị cô cao tay giữ chân lại Trương gia.

Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Ái Nhi và bà vú, Phúc Điền đoán biết “người yêu cũ” đang có âm mưu với Trương gia. Tuy nhiên, anh không nghĩ ra được mục đích thực sự của Ái Nhi là gì, và cô đang toan tính điều chi?

Trong khi đó, lấy lý do Trung Điền đã có gia đình nên cần có người đứng ra cáng đáng công việc chung, bà Cả đã thuận lợi “ép” cậu Ba phải chia quyền hành cho anh trai cùng quản lý cơ ngơi của gia đình.

Những tưởng có thể giúp con trai lấy lại vị thế ở Trương gia, bà Cả đâu ngờ bản thân đã gián tiếp “nối giáo” cho Ái Nhi trong việc thực hiện kế hoạch trả thù của cô...

“Nghiệp sinh tử" sẽ phát song lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
Diễn biến mới của "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC
Nghiệp sinh tử tập 46: Huy Khánh bất ngờ khi Quỳnh Lam thay đổi

Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử", từ một tiểu thư ương bướng không khuất phục, Ái Nhi (Quỳnh Lam) bỗng chốc trở thành nàng dâu ngoan khiến cả nhà chồng không khỏi ngỡ ngàng. Điều gì khiến Ái nhi quyết định thay đổi khi bản thân cô vốn là cô gái không dễ dàng chịu đầu hàng số phận?

Viết bình luận của bạn