Quỳnh Lam đến nhà thầy Nhân. Ảnh: ĐPCC.
Quỳnh Lam đến nhà thầy Nhân. Ảnh: ĐPCC.

Nghiệp sinh tử tập 57: Quỳnh Lam biết chị gái đang ở nhà thầy Nhân

DI PY

Tập mới của "Nghiệp sinh tử", đúng như lời hứa, thầy Nhân đã đưa Ái Nhi (Quỳnh Lam) đến nhà gặp hồn phách của Nụ. Ngoài việc gửi gắm lại đứa con bé bỏng, Bé Hai khuyên em mình nên buông bỏ mọi oán hận. Nhà họ Trương liệu sẽ bình yên sau lời hứa của Ái Nhi với chị Nụ?

Cậu Tư tỏ ra bất ngờ khi thấy thầy Nhân cất công đến tận Trương gia tìm gặp Ái Nhi. Nghi ngờ có chuyện hệ trọng nên cậu ta đã cố ý tìm cách nghe lén cuộc nói chuyện giữa hai người. Đúng như cậu Tư dự đoán, thầy ấy thông báo với mợ Ba rằng Nụ đang ở nhà thầy và chờ em gái đến thăm.

Theo chân thầy về đến nơi, Ái Nhi mới đau đớn nhận ra chị cô giờ chỉ còn là hồn ma bóng quế. Trước khi về âm ti nghe phán xét tội trạng, Nụ lên tiếng nhờ em gái nuôi dưỡng con mình. Cô cũng căn dặn Ái Nhi không được tiếp tục trượt dài trên con đường thù hận.

Mợ Ba trên đường về Trương gia đã tìm gửi đứa bé cho một bà vú chăm sóc. Bởi hiện tại cô chưa thể đưa đứa bé về cùng. Vì lén theo chân chị dâu nên Phúc Điền cũng đã nhìn thấy đứa bé. Biết không thể giữ kín chuyện này, Ái Nhi cũng đã nói với em chồng về thân thế của đứa bé. Cô còn khẳng định sẽ bắt kẻ thủ ác phải trả giá bằng mọi cách.

Phân cảnh trong Nghiệp sinh tử.  Ảnh: ĐPCC.
Phân cảnh trong Nghiệp sinh tử. Ảnh: ĐPCC.

Hiểu rõ nỗi oán hận trong lòng người xưa, Phúc Điền muốn mượn tay cô ấy trừ khử anh trai nên đã nói với cô Trung Điền chính là cha của đứa bé.

Trong khi đó, Phong Điền cũng thề sẽ trả thù Trung Điền khi nghe Ất báo lại kẻ hãm hại hắn ta không ai khác chính là cậu Ba.

Số phận của cậu Ba sẽ ra sao khi vòng vây của kẻ thù bắt đầu siết chặt từ mọi phía?

“Nghiệp sinh tử” phát lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Từ khóa: phim Việt
Một phân cảnh trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Nghiệp sinh tử tập 56: Bà Cả dùng tiền lo lót để kiện cáo

Tập mới nhất của "Nghiệp sinh tử", sau Hương Liên, mẹ con bà Cả là những kẻ tiếp theo phải gánh chịu nạn kiếp bất ngờ. Trong lúc Trương gia rơi vào khủng hoảng, thầy Nhân đã phát hiện ra tung tích của cô hầu gái bất hạnh...

Viết bình luận của bạn