Ái Nhi (Quỳnh Lam) chỉ tội Cậu Tư trong tập mới. Ảnh: ĐPCC.
Ái Nhi (Quỳnh Lam) chỉ tội Cậu Tư trong tập mới. Ảnh: ĐPCC.

"Nghiệp sinh tử" tập 66: “Mợ Ba” Quỳnh Lam một mực chỉ tội Cậu Tư

DI PY

"Nghiệp sinh tử" tập 66, vì cố chấp không nghe theo lời khuyên của mẹ, thách thức, đối đầu với anh trai và chị dâu..., Phúc Điền càng tự tin rằng bản thân sắp chạm tay vào chiến thắng. Tuy nhiên, toan tính của hắn liệu có thắng được định mệnh vốn đã an bày?


Không thể tiếp tục đặt niềm tin vào con trai, bà Tư quyết định tra hỏi Phúc Điền về những điều khuất tất và bao nhiêu giông bão đã kéo đến cho Trương gia trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, hắn ta vẫn cứng miệng chối quanh nhằm che giấu những tội lỗi của bản thân.

Uất ức trước sự lộng quyền của Phúc Điền nhưng Phong Điền chẳng thể làm gì được ngoài việc cố ý xóc xiểm, mỉa mai hắn bất chấp thủ đoạn với cả những người thân yêu.

Một phân cảnh trong “Nghiệp sinh tử“. Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong “Nghiệp sinh tử“. Ảnh: ĐPCC.
Đến nhà lao thăm Ái Nhi, Phúc Điền ngọt nhạt khuyên cô nên xóa bỏ hết chuyện cũ và cùng hắn ta nối lại đoạn nợ duyên còn dang dở. Nếu cô đồng ý hắn sẽ tìm mọi cách để bảo lãnh cho cô được tại ngoại.

Vốn cố chấp lại thêm lòng đầy oán hận hắn ta, Ái Nhi đã thẳng thắn tuyên bố thà chấp nhận chịu phạt cho những lỗi lầm mà bản thân gây ra. Cô còn khuyên hắn nên quay đầu kẻo quá muộn. Hắn phản kháng rằng bản thân không có lỗi. Những gì hắn ta làm chỉ để lấy lại công bằng mà bản thân đã bị tước đoạt suốt bao nhiêu năm qua.

Không thỏa hiệp được với Ái Nhi, Phúc Điền tìm gặp ông Ngô thông báo sẽ kết thúc mọi hợp tác làm ăn trước đây. Không chỉ vậy, Ngô lão gia phải ngậm ngùi hứng chịu những lời cay nghiệt khi “chàng rể hụt” cố tình nhắc lại nỗi nhục năm xưa mà ông đã ban tặng cho hắn.

Theo đơn kiện của mợ Ba, quan khâm sai đã mở phiên xét xử vụ án liên quan đến nhà họ Trương. Trước công đường, Ái Nhi một mực chỉ tội Phúc Điền là thủ phạm sát hại anh trai. Thế nhưng, cô không có đủ bằng chứng kết tội hắn ta.

Trong lúc cậu Tư nhà họ Trương đang hả hê vì sắp chạm tay vào chiến thắng, thầy Nhân bất ngờ đưa đến một nhân chứng đặc biệt...

“Nghiệp sinh tử” phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Quỳnh Lam lật mặt trong diễn biến tập mới của "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
"Nghiệp sinh tử" tập 65: “Mợ Ba” Quỳnh Lam lật mặt em chồng

"Nghiệp sinh tử" tập 65 vì có sự xuất hiện đúng lúc của quan khâm sai, Ái Nhi (Quỳnh Lam) quyết đệ đơn tố cáo Phúc Điền với nhiều tội danh nghiêm trọng. Ván bài cuối giữa chị dâu và em chồng cuối cùng cũng đến lúc phải ngửa. Phần thắng sẽ thuộc về ai?

Viết bình luận của bạn