"Cậu Ba" Huy Khánh rối bời trong tập mới "Nghiệp sinh tử". Ảnh: THVL.
"Cậu Ba" Huy Khánh rối bời trong tập mới "Nghiệp sinh tử". Ảnh: THVL.

Nghiệp sinh tử tập 67: Bị hãm hại, “cậu Ba” Huy Khánh đau lòng

DI PY

"Nghiệp sinh tử" tập 67, sau khi quay về từ cõi chết, Trung Điền vẫn không nỡ chỉ tội em trai chính là kẻ thủ ác. Tuy nhiên, sự thiện lương ấy vẫn không đủ sức thuyết phục Phúc Điền quay đầu sám hối. Kết cục nào cho kẻ vì tham vọng bất chấp luân lí, tình thâm?

Trước công đường, thay vì chỉ tội em trai chính là kẻ thủ ác, Trung Điền lại cố ý khai với quan khâm sai anh bị mất trí nhớ. Chính vì thế bản thân không thể nhớ được ai là thủ phạm đã xô anh xuống vực. Anh chỉ xin phép quan cho mình được đưa vợ về nhà bởi cô ấy không làm gì gây hại đến Trương gia.

Nghe đến đây, Phúc Điền đã thở phào nhẹ nhõm vì trước mắt hắn ta tạm thời không bị truy cứu. Ngay khi kết thúc phiên xử, cậu Tư Trương gia lập tức đến điểm hẹn gặp tên quan huyện. Phát hiện Phúc Điền trở mặt, hắn ta quyết lấy mạng kẻ phản bội trước khi bị sa lưới.

Sau khi chứng kiến tên quan huyện bị bắt đi, Phúc Điền vội quay về nhà. Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ chồng Trung Điền và chứng kiến họ thật lòng yêu thương nhau, hắn vô cùng căm phẫn, quyết sẽ phá nát hạnh phúc vừa kịp chớm kia. Điều đáng tiếc rằng, hắn ta vẫn chưa biết bản thân đã hồn lìa khỏi xác sau cú đâm chí mạng của tên quan huyện.

Các phân cảnh mới trong phim. Ảnh: THVL.
Các phân cảnh mới trong phim. Ảnh: THVL.

Trong khi đó, Trung Điền giải thích với má Tư anh quay về để sắp xếp việc nhà chứ không có ý chỉ tội Phúc Điền. Bởi lẽ, em trai trở nên xấu xa cũng một phần có lỗi nơi anh. Hồn Phúc Điền lén nghe câu chuyện vẫn không tin những lời ấy được thốt ra từ tận đáy lòng của một người anh.

Đang lúc câu chuyện dở dang thì cả nhà họ Trương nhận hung tin Phúc Điền đã chết. Lúc này, hồn của hắn cũng bàng hoàng khi biết bản thân đã ra người thiên cổ trong khi bao tham vọng vẫn còn đang bỏ ngỏ. Nhưng, dù có tiếc nuối, thét gào thế nào hắn cũng phải theo chân Hắc, Bạch vô thường về âm ti để nghe phán tội...

“Nghiệp sinh tử” phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Ái Nhi (Quỳnh Lam) chỉ tội Cậu Tư trong tập mới. Ảnh: ĐPCC.
"Nghiệp sinh tử" tập 66: “Mợ Ba” Quỳnh Lam một mực chỉ tội Cậu Tư

"Nghiệp sinh tử" tập 66, vì cố chấp không nghe theo lời khuyên của mẹ, thách thức, đối đầu với anh trai và chị dâu..., Phúc Điền càng tự tin rằng bản thân sắp chạm tay vào chiến thắng. Tuy nhiên, toan tính của hắn liệu có thắng được định mệnh vốn đã an bày?

Viết bình luận của bạn