Nhã Phương nói về vai diễn mới. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương nói về vai diễn mới. Ảnh: NSCC.

Nhã Phương chia sẻ về vai bán phản diện 

DI PY

Nhã Phương tiết lộ về vai diễn chị em sinh đôi với Thúy Ngân trong phim mới.

"Cây táo nở hoa" dù đã đóng máy từ tháng 8.2020 nhưng sau đó vẫn không có bất kỳ thông tin gì. Chỉ mới đây khi tham gia trong một chương trình sẽ lên sóng đêm Giao thừa thì đạo diễn Võ Thạch Thảo và dàn diễn viên gồm: Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh mới chia sẻ về bộ phim đang rất được trông đợi này.

Thúy Ngân chia sẻ với MC Trấn Thành và các khán giả phim xoay quanh một gia đình với 5 anh em, vai người anh cả do diễn viên Thái Hòa đảm nhận. Trong phim, Thúy Ngân và Nhã Phương sẽ là cặp chị em sinh đôi, nhưng có lẽ do sinh đôi khác trứng nên cả hai sở hữu từ ngoại hình đến tính cách khác biệt một trời một vực. Vừa nghe xong, MC Trấn Thành liền thốt lên lời nhận xét dí dỏm: "Đây chắc là cặp sinh đôi 2 trứng: trứng gà - trứng vịt".

Thúy Ngân chạnh lòng thay cho nhân vật của mình: "Tính ra là trong phim này em không làm gì sai hết, nhưng không ai ưa em! Trong bộ phim trước, khán giả không thương nhân vật của em. Còn trong "Cây táo nở hoa", cả ba người này (Trương Thế Vinh, Nhã Phương, Song Luân) đều không ưa em. Với gia đình, em không làm gì sai hết. Em chỉ… gom hết tình cảm của anh hai thôi".

2 chị em Nhã Phương - Thúy Ngân nhí nhố trên phim trường. Ảnh: NSCC.
2 chị em Nhã Phương - Thúy Ngân nhí nhố trên phim trường. Ảnh: NSCC.

Nói về vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình trong năm 2021, Nhã Phương cho biết: "Vai này khác hoàn toàn những vai trước đây của Nhã Phương. Từ tạo hình, nhân vật của Phương luôn luôn mặc những bộ trang phục nhiều màu sắc, thậm chí phải nói là lòe loẹt. Một phần là vì nhân vật này muốn cuộc đời của cô ấy có nhiều màu sắc hơn, thu hút sự chú ý hơn, nhận được tình yêu của anh hai nhiều hơn".

Đặc biệt, Nhã Phương còn chia sẻ về vai diễn "bán phản diện" đầu tiên trong sự nghiệp của mình: "Đây là 1 vai diễn 'ác nửa vời'. Thật ra cô ấy không ác, nhưng do tất cả mọi thứ trong gia đình, do sự cạnh tranh tình yêu thương khiến cô ấy trở nên như vậy".

Nhã Phương trở lại trong vai diễn mới. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương khóc nhớ con gái

Nhã Phương cho biết trong những ngày qua phim Song song, cô phải xa gia đình nên nhớ con khôn nguôi.

Viết bình luận của bạn