Nhà sản xuất "Tiệc trăng máu"  Phan Gia Nhật Linh. Ảnh: LOTTE.
Nhà sản xuất "Tiệc trăng máu" Phan Gia Nhật Linh. Ảnh: LOTTE.

Nhà sản xuất "Tiệc trăng máu" tìm nữ chính cho phim mới

DI PY

Dự án "Mặt nạ Fanti" khai thác câu chuyện về thế hệ gen Z cùng với sức ảnh hưởng của mạng xã hội do nhà sản xuất "Tiệc trăng máu" "cầm trịch".

Tác phẩm điện ảnh mới do đạo diễn trẻ người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn làm đạo diễn thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, giật gân mang tên Mặt nạ Fanti. Bộ phim được sản xuất dưới bàn tay của đội ngũ sản xuất của hai bom tấn Việt đình đám trong thời gian qua là Bố già và Tiệc trăng máu. Phim do Phan Gia Nhật Linh làm nhà sản xuất, dự kiến khởi quay vào tháng 9.2021

Nội dung của Mặt nạ Fanti là cơn ác mộng không hồi kết của hot girl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Sự xuất hiện của một kẻ theo đuổi bí ẩn, rình rập và khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Bên cạnh việc vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội, phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội.

Theo NSX Phan Gia Nhật Linh, Mặt nạ Fanti là kịch bản phim thriller hấp dẫn, lôi cuốn về giới trẻ, mạng xã hội và hào quang showbiz. Ở thị trường điện ảnh Việt Nam, thể loại phim thriller chưa có nhiều phim thành công, ngoại trừ các phim của đạo diễn Victor Vũ đạo diễn.

Bộ phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên trước khi bấm máy vào cuối năm nay. Đoàn phim sẽ nhận hồ sơ của đa dạng ứng viên quan tâm và có nguyện vọng tham gia Mặt nạ Fanti, kể cả là diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư, diễn viên nổi tiếng, hot girl mạng xã hội hay cả những gương mặt mới chưa từng chạm ngõ điện ảnh. NSX kỳ vọng sẽ tìm được một gương mặt tươi mới, tài năng, đầy sức sống, một đại diện tiêu biểu cho Gen Z.

Từ khóa: phim ảnh
Phim "Tiệc trăng máu" đạt doanh thu kỷ lục sau khoảng thời gian công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Ảnh nguồn: Mnet.
Vượt “Em chưa 18”, “Tiệc trăng máu” lọt Top 3 phim Việt ăn khách nhất

Trong tuần thứ 5 công chiếu, “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Quang Dũng đạt doanh thu kỷ lục 177 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn