Diễn biến mới trong phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee.
Diễn biến mới trong phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee.

“Nhân danh tình yêu”: Khánh Bình liên tiếp đối diện với những sóng gió

An Nhiên

Mối quan hệ giữa Khánh Bình và Giám đốc Tạ ngày càng nghiêm trọng; Văn Uyển lại liên tục khiến Khánh Bình thất vọng… là những tình tiết mới của phim “Nhân danh tình yêu”.

Ở những diễn biến gay cấn tiếp theo, mối quan hệ đối đầu trong công việc của Khánh Bình và Giám đốc Tạ ngày càng căng thẳng.

Mâu thuẫn tăng cao khi Tạ Tuấn Kiệt không để Khánh Bình tham gia vào dự án Hỷ Mỹ - vốn là sở trường kinh doanh của anh. Dù rất bất ngờ lẫn ức chế vì cách hành xử thiếu công bằng của cấp trên nhưng Khánh Bình vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Nhưng Văn Uyển lại không cam tâm nhìn người yêu bị ức hiếp.

Không khỏi xót xa, Văn Uyển đến gặp trợ lý để tìm lại công bằng cho Khánh Bình. Tuy nhiên, chuyện này nhanh chóng đến tai Giám đốc Tạ khiến anh ta tiếp tục trách mắng Khánh Bình là kẻ tiểu nhân.

Cục diện càng căng thẳng, Văn Uyển phải bước ra và nhận rằng chính mình đã kể hết mọi chuyện cho trợ lý.

Nhưng nào ngờ, mẹ của Khánh Bình đã chứng kiến tất cả những lời mắng nhiếc của Tạ Tuấn Kiệt đối với con trai. Bà rơi nước mắt xót xa khiến tình cảnh càng thêm khó xử hơn, Giám đốc Tạ đành nói lời xin lỗi Khánh Bình.

Vốn xem con trai như những gì quý báu nhất, mẹ Khánh Bình không tránh khỏi nỗi xót thương khi tận mắt nhìn thấy con trai chịu bao nhiêu bất công. Bà cũng hiểu tính con trai xưa nay luôn muốn một mình gánh vác mọi buồn phiền nên bà quyết định giúp đỡ con trai.

Mẹ Khánh Bình đã đưa cho Văn Uyển một "bí mật thương mại" mà bà có được từ những mối quan hệ đáng tin cho Văn Uyển để hỗ trợ Khánh Bình. Văn Uyển phân vân bởi cô biết rằng Khánh Bình không bao giờ chấp nhận những việc làm mờ ám này.

Tuy nhiên, khi Văn Uyển còn chưa quyết định nên trao bí mật này cho Khánh Bình hay không thì anh đã phát hiện ra mọi chuyện. Liệu, những việc làm của Văn Uyển liên tiếp đi ngược lại ý muốn của Khánh Bình có khiến mối quan hệ của cả hai xấu đi hay không?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) “Nhân danh tình yêu” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Diễn biến mới của phim “Nhân danh tình yêu” với nhiều nước mắt. Ảnh: Bee.
Phim “Nhân danh tình yêu”: Đại Vệ nhận kết cục cay đắng

Sự tham lam của đàn ông đã khiến Đại Vệ mất đi cả hai người phụ nữ, Văn Phong quyết định ly hôn vợ mới cưới… là những tình tiết mới nhất của phim “Nhân danh tình yêu”.

Viết bình luận của bạn