Nhật Kim Anh trở lại đóng phim xưa. Ảnh: NSX.
Nhật Kim Anh trở lại đóng phim xưa. Ảnh: NSX.

Nhật Kim Anh trở lại màn ảnh với vai diễn số phận

DI PY

Tháng 10 này, Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho một diễn viên quá chuyên nghiệp như cô trong phim "Lưới trời".

Nhật Kim Anh gây ấn tượng trong những nhân vật có số phận bi thương, chịu khó và giàu nghị lực. Nhật Kim Anh như được "số mệnh" trao cho duyên với nghệ thuật thứ 7, và cứ như thế cô bước vào phim như cuộc đời, và trao lại cho khán giả những câu chuyện chưa bao giờ nguôi sự xúc động mỗi khi nhắc tới. Nhật Kim Anh được đánh giá cao ở nhiều yếu tố làm nên một ngôi sao truyền hình ăn khách, từ nhan sắc, tài năng đến cả sức hút về mặt truyền thông.

Và tháng 10 năm nay, Nhật Kim Anh trở lại màn ảnh nhỏ. Đó là nhân vật Hạnh trong phim truyền hình "Lưới trời" của đạo diễn Phương Điền. Nhân vật Hạnh của Nhật Kim Anh sẽ được kể một cách sống động từ thuở trẻ tuổi đôi mươi, đến tứ tuần khi mọi thứ đi vào chữ bình yên.

Nhật Kim Anh chia sẻ rằng khi nhận được kịch bản phim "Lưới trời", cô đã thấy đây là nhân vật mình sẽ thể hiện, nó ẩn hiện những góc cạnh của chính bản thân cô. Nhân vật Hạnh xinh đẹp quý phái, dù rất hiền lành, chịu thương, chịu khó nhưng vẫn không thiếu tính can trường, kiên định và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn của số phận.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên trong phim. Ảnh: NSX.
Một số hình ảnh của nữ diễn viên trong phim. Ảnh: NSX.
Một số hình ảnh của nữ diễn viên trong phim. Ảnh: NSX.

Nhật Kim Anh cho biết thêm, dù mẫu nhân vật nữ có số phận truân chuyên như thế này cô đã rất thành công nhưng mỗi khi đọc kịch bản mới, cô lại như khởi nguyên lại mọi sự rung động của người diễn viên "chạm mặt" giấc mơ đầy mới mẻ. Nhân vật Hạnh trong phim "Lưới trời" là như thế.

Trong những ngày qua, người hâm mộ vẫn luôn chia sẻ và thông cảm với nỗi thương con, nhớ con của Nhật Kim Anh khi không thể gần con mỗi ngày. Dù bận rộn ở phim trường tới đâu, công việc kinh doanh cũng chiếm nhiều thời gian, nhưng Nhật Kim Anh vẫn luôn dành thời gian quý giá cho con, chăm sóc con và cùng con trưởng thành.

Có lẽ với bản thân cuộc sống cá nhân mình như thế, Nhật Kim Anh lại rất dễ mủi lòng trước những dạng nhân vật như Hạnh, và sự thuyết phục ở câu chuyện phim, ý tưởng, bối cảnh không gian thời gian của phim "Lưới trời" càng tạo thêm động lực để cô tham gia dự án.

Bên cạnh Nhật Kim Anh, bộ phim "Lưới trời" còn quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng phim truyền hình. "Lưới trời" dự kiến dài 80 tập (25 phút) được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 4.10.2021.

Nhật Kim Anh làm từ thiện. Ảnh: NSCC.
Nhật Kim Anh góp 4 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng dịch

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh góp 4 tấn gạo và nhờ MC Đại Nghĩa, Thúy Hạnh gửi đến CLB "Suốt mát từ tâm".

Viết bình luận của bạn