Đinh Vũ Hề là "nam thần" mới của màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh nguồn: Xinhua.
Đinh Vũ Hề là "nam thần" mới của màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh nguồn: Xinhua.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "nam thần" Đinh Vũ Hề

Thu Lan

"Nam thần" Đinh Vũ Hề hiện là gương mặt gây nhiều chú ý của màn ảnh Hoa ngữ với loạt tác phẩm nổi bật.

Đinh Vũ Hề (Đinh Chu Kiệt) nhận được sự quan tâm của khán giả Châu Á bởi tài năng diễn xuất đa dạng. Mỗi bộ phim anh đóng đem đến cho người xem sự khác biệt và không trùng lặp. Top 3 phim dưới đây giúp tên tuổi của Đinh Vũ Hề được yêu thích tại các nước Đông Nam Á.

Khúc biến tấu ánh trăng

“Khúc biến tấu ánh trăng” là bộ phim vừa được phát sóng vào cuối năm 2020. Trong phim, Đinh Vũ Hề vào vai Trú Xuyên, một tiểu thuyết gia nổi tiếng với tính cách hiền hòa, chân thành và hòa đồng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bên trong anh lại là một người nóng tính và luôn trút giận lên những người xung quanh. Đinh Vũ Hề đầu tư công sức cho vai diễn này khá nhiều và đổi lại, anh được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể nói “Khúc biến tấu ánh trăng” mang tiếp một dấu ấn khác của Đinh Vũ Hề trong năm mới này.

Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư là cặp đôi được yêu thích trong “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”. Ảnh nguồn: Xinhua.
Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư là cặp đôi được yêu thích trong “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”. Ảnh nguồn: Xinhua.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Năm 2020 được coi là một năm đại thắng của Đinh Vũ Hề khi anh có tới 3 bộ phim được chiếu trong năm vừa qua, một trong số đó là “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”. Đây là tác phẩm giúp nam diễn viên dành được nhiều sự quan tâm của dư luận kể từ sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2017. Trong phim, anh vào vai Hàn Thước/Hàn Minh Tinh đóng cùng với nữ diễn viên Triệu Lộ Tư đã tạo nên “cơn sốt” với thể loại phim xuyên không, cổ trang. Ngay sau phim được phát sóng, cặp đôi Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư được khán giả bình chọn là một trong những đôi nam nữ diễn viên ăn ý và đẹp đôi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Đẹp trai là số 1

“Đẹp trai là số 1” cũng là bộ phim phát hành trong năm 2020 và giúp Đinh Vũ Hề tiến thêm một bước dài trong sự nghiệp diễn xuất. Nếu như “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” giúp Đinh Vũ Hề lột xác về mặt hình ảnh, thì “Đẹp trai là số 1” chính là bàn đạp giúp anh thoát khỏi sự mờ ảo trong những năm đầu gia nhập làng giải trí. Đinh Vũ Hề trong phim gây thích thú với khán giả bằng nhân vật Chu Thời Uẩn, một bác sĩ thiên tài nhưng phải đối mặt trước sự ép buộc của gia đình đám cưới với người mình không ưng. Nam diễn viên trẻ cho thấy khả năng đóng hài “không phải dạng vừa đâu” và đây cũng là hướng mà Đinh Vũ Hề lựa chọn theo đuổi trong thời gian tới.

3 tác phẩm điện ảnh Việt có kinh phí triệu đô

Sám hối, Gái già lắm chiêu V, Em và Trịnh là 3 tác phẩm được đầu tư lớn của điện ảnh Việt Nam.

Viết bình luận của bạn