Những bộ phim về tình anh em khiến khán giả xúc động

DI PY

Tình anh em - đề tài không mới nhưng chưa bao giờ là cũ với các nhà làm phim. Có không ít tác phẩm trở nên kinh điển vì khai thác mối quan hệ này.

Anh tôi vô số tội

"Anh tôi vô số tội" xoay quanh Doo-young (D.O) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha.

Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này.

Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới.

Anh tôi vô số tội. Ảnh: LOTTE.
Anh tôi vô số tội. Ảnh: LOTTE.

Anh em nhà Grimsby

Chuyện phim xoay quanh 2 anh em mồ côi nhà Grimsby, họ yêu thương nhau từ nhỏ, nhưng rồi cũng phải chịu xa cách khi có người nhận nuôi Sebastian.

Sau 30 năm thất lạc, Nobby vô cùng vui mừng và luôn muốn tìm cách bù lại khoảng thời gian đã mất cùng cậu em trai. Tuy nhiên, cả hai lại vô tình vướng vào một phi vụ… giải cứu thế giới với những rắc rối khó đỡ.

Tưởng rằng có thế giúp đỡ em trai hoàn thành nhiệm vụ, Nobby vô tình khiến Sebastian ám sát… nhầm đối tượng. Thế là cả hai anh em bị hiểu lầm và bị săn đuổi bởi bọn khủng bố lẫn tổ chức điệp viên MI6.

Phim có một cách thể hiện đầy quái chiêu về tình anh em, đồng thời cũng sở hữu nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi đậm chất Hollywood. "Anh em nhà Grimsby" mang đủ những yếu tố cần có của một bộ phim hành động hài nước Mỹ: những pha giật gân cùng các yếu tố gây cười duyên dáng và vừa đủ.

Anh em nhà Grimsby. Ảnh: CGV.
Anh em nhà Grimsby. Ảnh: CGV.

The brothers Solomon

Hai anh em John (Will Arnett) và Dean (Will Forte) Solomon là những chàng trai vui vẻ và luôn gặp may. Mong muốn của họ không gì khác là làm hài lòng người cha đau ốm. Một trong những việc giúp cha của các anh mãn nguyện đó là họ phải có con.

Hai chàng trai ngỗ nghịch buộc phải tìm một người phụ nữ có thể cho họ một đứa con. Cuộc tìm kiếm của họ trở nên hài hước và dễ dàng khi tìm thấy Janine (Kristen Wiig đóng) trên mạng. Cả hai anh em đều cho rằng đây đúng là người phụ nữ trong mơ của mình.

Họ cùng trải qua 9 tháng bầu bí của Janine và đó là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của hai chàng trai. Cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn, lãng mạn hơn và nhiều thử thách hấp dẫn mà họ chưa từng trải qua.

Kết phim "Tương sinh tương khắc". Ảnh: POPS.
Kết phim "Tương sinh tương khắc": Fan có nhiều bất ngờ

Sau 4 tập của phim "Tương sinh tương khắc" được trình chiếu, ekip Tân Trề đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Tập cuối của tạo nhiều bất ngờ.

Viết bình luận của bạn