Những đồ vật nổi tiếng trong bom tấn "The Conjuring: Ma xui quỷ khiến"

DI PY

Trong các phần phim thuộc vũ trụ điện ảnh Conjuring, khán giả nhiều lần "chạm trán" với những món đồ độc đáo và cũng là chứng tích cho hành trình trừ ma của gia đình Warren. Nhân dịp, bom tấn "The Conjuring: Ma xui quỷ khiến" ra mắt, cùng điểm lại những món đồ này.

Búp bê Annabelle

Búp bê Annabelle chính là món đồ nổi tiếng nhất bảo tàng Warren và sở hữu cho mình hẳn 3 phần phim điện ảnh riêng. Có rất nhiều truyền thuyết xoay quanh búp bê Annabelle, thế nhưng giai thoại nổi tiếng nhất có lẽ là câu chuyện mà đích thân Ed và Lorraine Warren chia sẻ.

Búp bê Annabelle là một đồ vật không thể thiếu trong
Búp bê Annabelle là một đồ vật không thể thiếu trong vũ trụ The Conjuring. Ảnh: CGV.
Chiếc gương triệu hồn

Trong phần phim Annabelle Comes Home xuất hiện một chiếc tivi có khả năng tự động trình chiếu hình ảnh tương lai khi có người nhìn vào nó. Trong bảo tàng Warren thực tế không có món đồ nào như vậy nhưng chiếc tivi rất có thể được lấy cảm hứng từ Gương triệu hồn - một vật trưng bày nổi tiếng không kém Annabelle.

Ảnh: CGV.
Chiếc gương triệu hồn. Ảnh: CGV.
Hộp nhạc nhà Perron

Năm 1971, Ed và Lorraine đến điều tra vụ quỷ ám gia đình Perron tại Harrisville, đảo Rhode, Mỹ. Gia đình này bị hành hạ bởi thế lực quỷ ám là một mụ phù thủy thờ quỷ Satan có tên Bathsheba Sherman từng qua đời tại ngôi nhà của họ vào thế kỷ 19.

Giống như các đồ vật quỷ ám khác, hộp nhạc thường đột ngột tự hoạt động và kéo theo sự xuất hiện của các linh hồn oán hận. Đây cũng là chi tiết nổi bật trong phần đầu tiên của The Conjuring - phần phim làm nên thương hiệu của vũ trụ kinh dị đình đám nhất thế giới.

Hộp nhạc nhà Perron. Ảnh: CGV.
Piano

Chiếc piano quỷ ám xuất hiện chớp nhoáng trong phần phim Annabelle: Ác quỷ trở về khi cô trông trẻ của con gái nhà Warren tò mò khám phá căn phòng chứa đồ vật bị phong ấn.

Bộ đầm của quý bà trắng

Bộ váy cưới bị ám từng xuất hiện trong Annabelle: Ác quỷ trở về là món đồ có thật trong bảo tàng Warren.

"The Conjuring: Ma xui quỷ khiến" dự kiến khởi chiếu 2021 trên toàn quốc.

Một phân cảnh trong bom tấn
Bom tấn Hollywood "The Conjuring: Ma xui quỷ khiến" đạt top 1 phòng vé

Bom tấn "The Conjuring: Ma xui quỷ khiến" thu về 9,8 triệu USD sau ngày đầu công chiếu. Bộ phim được dự đoán có doanh thu vượt mặt các tác phẩm ra mắt cùng đợt.

Viết bình luận của bạn