"Check Out the Event" là bộ phim tình cảm với nội dung thú vị.
"Check Out the Event" là bộ phim tình cảm với nội dung thú vị.

Những phim Hàn hấp dẫn lên sóng tháng 8

An Nhiên

Màn ảnh xứ kim chi tháng này sẽ là cuộc đổ bộ của nhiều bộ phim Hàn hấp dẫn cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Police University

Phim là câu chuyện hấp dẫn bên trong khuôn viên trường Đại học Cảnh sát quốc gia.

Trong phim, Cha Tae Hyun vào vai Yoo Dong Man, một giáo sư có 20 năm kinh nghiệm với tư cách thám tử điều tra tội phạm và an ninh mạng.

Trong khi đó, Jinyoung vào vai hacker thiên tài Kang Sun Ho và hiện đang là sinh viên năm nhất tại Đại học Cảnh sát. Krystal đảm nhận vai Oh Kang Hee, một tân sinh viên mới của trường với tính cách ngay thẳng, chính trực.

"Police University" lên sóng vào lúc 21h30 ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ ngày 9.8.

“Đại học Cảnh sát” mang đến những câu chuyện thú vị.
“Đại học Cảnh sát” là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh trường ĐH Cảnh sát quốc gia. Ảnh: Poster.

Check Out the Event

“Check Out the Event” là bộ phim tình cảm kể về cặp đôi đã chia tay nhưng lại thắng giải một chuyến đi du lịch hấp dẫn. Để tiếp tục chuyến đi, họ giả vờ vẫn hạnh phúc bên nhau và cùng đi đến đảo Jeju.

Trong phim, Minah đóng vai Ha Song Yi, một điều phối viên tại một vườn bách thảo, trong khi Kwon Hwa Woon đóng vai Park Do Kyum - giọng ca của một ban nhạc indie và là người yêu cũ của cô.

An Woo Yeon đóng vai hướng dẫn viên du lịch Seo Ji Kang, người nảy sinh tình cảm với Ha Song Yi trong chuyến đi.

Liệu Song Yi và Do Kyum có thể hàn gắn lại với nhau trong chuyến du lịch định mệnh này hay Song Yi sẽ mở lòng với Ji Kang?

Phim dự kiến lên sóng vào lúc 21h50 thứ 7 hàng tuần trên MBC, bắt đầu từ ngày 14.8.

Hometown Cha-Cha-Cha

Tác phẩm làm lại từ bộ phim “Mr. Hong" - "Hometown Cha-Cha-Cha" là bộ phim tình cảm có sự tham gia của Shin Min Ah trong vai Yoon Hye Jin - một nha sĩ chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin.

Còn Kim Seon Ho đảm nhận vai Hong Doo Shik - người đàn ông thất nghiệp nhưng lại là bậc thầy của những công việc kỳ quặc, người luôn xuất hiện để giúp mọi người ở Gongjin trong bất kỳ tình huống nào họ gặp phải.

“Hometown Cha-Cha-Cha” phát sóng vào lúc 21h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên đài tvN, bắt đầu từ ngày 28.8.

Shin Min Ah và Kim Seon Ho trong phim mới. Ảnh: Cắt clip.

Lovers of the Red Sky

“Lovers of the Red Sky” là bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng lịch sử dựa trên tiểu thuyết của Jung Eun Gwol, các tiểu thuyết “Sungkyunkwan Scandal” và “The Moon Embracing the Sun” cũng đã được chuyển thể thành các bộ phim truyền hình ăn khách.

Trong phim, Kim Yoo Jung đảm nhận vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon - người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ, trong khi Ahn Hyo Seop là nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có khả năng đọc các vì sao dù bị mất thị lực.

Phim dự kiến phát sóng vào lúc 22h ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên SBS, bắt đầu từ ngày 30.8.

Giống như nhiều thành viên của TWICE, Momo giàu có khi còn rất trẻ. Ảnh: AFP.
Cách Momo (TWICE) sở hữu giá trị tài sản ròng 1 triệu USD

Việc hoạt động năng nổ cùng TWICE cũng như xuất hiện ở nhiều video ca nhạc, các chương trình, đồng sáng tác nhạc... giúp "cỗ máy nhảy" Momo dễ dàng sở hữu giá trị tài sản ròng khoảng 1 triệu USD.

Viết bình luận của bạn