“Supergirl” là một bộ phim truyền hình dài tập về chủ đề siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh nguồn: AFP.
“Supergirl” là một bộ phim truyền hình dài tập về chủ đề siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh nguồn: AFP.

Những phim truyền hình nào của Mỹ sẽ kết thúc vào năm 2021?

Thu Lan

Năm 2021 sẽ đánh dấu sự kết thúc của các phim truyền hình đình đám của Mỹ sau nhiều mùa công chiếu.

Lucifer

Năm 2021 là năm mà bộ phim truyền hình “Lucifer” sẽ nói lời chia tay với khán giả khi ra mắt phần cuối. Đối với nhiều người xem, đây có lẽ là một sự tiếc nuối lớn khi bộ phim đã đồng hành cùng khán giả trong rất nhiều năm qua.

Phim nói về hành trình trải nghiệm thế giới loài người dưới con mắt của “Chúa tể Địa ngục Lucifer” – một trong bảy vị hoàng tử cai quản địa giới đã mang đến sự mới lạ cho phần nội dung phim.

Phim truyền hình “Lucifer” sẽ chính thức chia tay khán giả ở phần 5. Ảnh nguồn: AFP.
Phim truyền hình “Lucifer” sẽ chính thức chia tay khán giả ở phần 5. Ảnh nguồn: AFP.

Qua 4 mùa được chiếu liên tục suốt hơn 5 năm qua, bộ phim nhận nhiều lời khen ngợi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Ngoài ra, nam diễn viên thủ vai chính là Tom Ellis nhanh chóng trở thành sao hạng A của điện ảnh Mỹ. Phim dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 5 năm 2021.

Supergirl

Đây là một bộ phim truyền hình dài tập về chủ đề siêu nữ anh hùng, “Supergirl” là một trong số ít phim được đánh giá cao về mặt nội dung, dàn diễn viên thực lực và kỹ xảo đẹp mắt. Tuy nhiên, sau khi công chiếu 106 tập, “Supergirl” cũng sẽ chính thức nói lời chia tay khán giả vào tháng 2 tới đây.

Nội dung phim nói về hành trình của “nữ siêu nhân” do Melissa Benoist thủ vai khi vô tình phát hiện ra sức mạnh tiềm ẩn của bản thân không hề thua kém với “Superman”. “Supergirl” thu hút khán giả bởi những cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám để bảo vệ cho người dân có cuộc sống yên bình.

Van Helsing

Một bộ phim đình đám có tên “Van Helsing” từng gây xôn xao đối với fan “ruột” của những chú ma cà rồng. Phim ra mắt vào năm 2016, trải qua bốn mùa phim với 52 tập đã giúp cho dàn diễn viên gồm Kelly Overton (trong vai Vanessa Helsing), Jonathan Scarfe (vai Axel Miller)… trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Tác phẩm cũng đem đến cho khán giả theo dõi những giây phút căng thẳng, cùng với đó là những bí mật ẩn sâu về thế giới ma cà rồng lần đầu tiên được tiết lộ.

Trong năm 2021, “Van Helsing” sẽ dừng lại để thay thế cho những tác phẩm khác, mới mẻ hơn. Và chắc rằng, việc ngừng chiếu phim “Van Helsing” sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Lee Kwang Soo đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Lee Kwang Soo đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới

Lee Kwang Soo có thể sẽ đóng vai chính trong bộ phim hành động giả tưởng mới.

Viết bình luận của bạn