Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp cùng Kaity Nguyễn sau "Gái già lắm chiêu"

DI PY

Đạo diễn Bảo Nhân - Namcito công bố khởi động "Tứ đại mỹ nhân". Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân góp mặt.

Nhà sản xuất công bố loạt phim "Tứ đại mỹ nhân", được giới thiệu là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ vũ trụ "Gái già lắm chiêu" với 3 phần phim xoay quanh 4 mỹ nhân màn ảnh Việt.

Mới đây, thông qua việc casting cho vũ trụ điện ảnh mới, Bảo Nhân và Namcito đã ngầm chính thức khởi động cho dự án đầu tiên của "Tứ đại mỹ nhân". Đồng thời, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt sáng giá bậc nhất màn ảnh Việt hiện nay xác nhận tham gia, trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này.

Trước đây, trong phần after credit của phim "Gái già lắm chiêu V", nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: "Tứ đại mỹ nhân".

Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.
Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.
Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp trong phim mới. Ảnh: ĐPCC

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả.

Trả lời câu hỏi của đông đảo khán giả về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép "Tứ đại mỹ nhân", đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết: ”Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn “mỹ nhân” thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”.

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) là dấu hiệu cho màn hội tụ các mỹ nhân giữa các phần phim trước đây trong vũ trụ mở rộng "Tứ đại mỹ nhân".

Ai sẽ là hai mỹ nhân tiếp theo được bộ đôi Bảo Nhân và Namcito gọi tên để đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng "Tứ đại mỹ nhân"?

Kaity Nguyễn trổ tài nấu nướng. Ảnh: CTCC.
Ăn đi rồi kể: Kaity Nguyễn bất ngờ trổ tài bếp núc

Tập 2 của "Ăn đi rồi kể" với cuộc chiến ẩm thực đến từ bộ đôi Diệu Nhi – S.T Sơn Thạch và Trịnh Thăng Bình – Kaity Nguyễn trong thử thách trổ tài thực hiện món bánh xèo hải sản Hàn Quốc đã khiến khán giả đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác với "biển muối" chất lượng từ các khách mời.

Viết bình luận của bạn