Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong một cảnh quay. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong một cảnh quay. Ảnh: NSX.

“Now We Are Breaking Up” tập 11: Chuyện tình của Song Hye Kyo gặp khó khăn

An Nhiên

Trong tập 11 của “Now We Are Breaking Up” phát sóng tối mai (17.12), tình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong tiếp tục đối mặt với những khó khăn.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) đang dần đi đến hồi kết. Trong phim, sau nhiều đắn đo, cuối cùng thì Ha Young Eun (Song Hye Kyo) cũng đã dũng cảm thừa nhận tình cảm với Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Cả hai đã bắt đầu mối tình lãng mạn của mình một cách nghiêm túc. 

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai dường như không suôn sẻ khi bố mẹ của Ha Young Eun và Yoon Jae Guk luôn phản đối mối quan hệ này. Ngoài ra, Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) - vị hôn thê cũ của Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) cũng luôn cố gắng phá hủy mối quan hệ của cả hai.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng cho thấy, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk hẹn nhau đi ăn trưa. Hai người ngồi đối diện nhau, tuy nhiên mỗi người đều có cuộc điện thoại riêng.

Thậm chí, khi đối mặt trực tiếp với nhau, biểu cảm của cả hai cũng cho thấy sự ảm đạm và buồn bã. Điều này khiến người xem đặt ra câu hỏi về việc hai người đã nói chuyện điện thoại với ai và khó khăn tiếp theo nào sẽ đến với cặp đôi này.

Chia sẻ về tập phim, đội ngũ sản xuất cho biết: "Trong tập 11, cảm xúc của các nhân vật sẽ mãnh liệt hơn. Tình yêu của Ha Young Eun và Yoon Jae Guk dành cho nhau cũng ngày càng sâu đậm. Tuy nhiên, sẽ có một thay đổi lớn bất chấp tình yêu của họ.

Hai diễn viên Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã nắm bắt được cảm xúc của Ha Young Eun và Yoon Jae Guk bằng những cảm xúc sâu sắc và diễn xuất tinh tế đầy đam mê".

Tập 11 của "Now We Are Breaking Up" phát sóng vào lúc 22h tối mai.

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong liệu có kết thúc "happy ending"? Ảnh: NSX.
3 điểm không nên bỏ lỡ ở nửa sau “Now We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo

Có rất nhiều tình tiết bạn không nên bỏ lỡ ở nửa sau của phim “Now We Are Breaking Up” mà Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng chính.

Viết bình luận của bạn