NSND Công Lý được xuất viện

DI PY |

NSND Công Lý được xuất viện vào hôm nay 27.10 sau thời gian điều trị. Hiện tình hình sức khỏe của anh đã tốt hơn.

Vợ NSND Công Lý đã chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ xuất viện vào sáng 27.10. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý.

Gia đình nghệ sĩ Công Lý bày tỏ lời cảm ơn tới bạn bè và khán giả luôn ủng hộ, theo dõi nghệ sĩ trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hàng ngày, cảm ơn tới tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tận tình điều trị, chăm sóc cho NSND Công Lý thời gian qua

Theo vợ NSND Công Lý, trong thời gian điều trị, nam nghệ sĩ nhớ sân khấu, khán giả. Anh cố gắng ăn uống, nỗ lực tập luyện để sớm được trở lại với công việc.

"Tôi muốn đính chính anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn. Vợ chồng tôi trân quý tình cảm, sự yêu thương của mọi người" - vợ nghệ sĩ Công Lý chia sẻ thêm.

NSND Công Lý nhập viện vào cuối tháng 7. Theo chia sẻ từ người thân, anh bị trượt chân ngã tại nhà. Quản lý của NSND Công Lý khi ấy phủ nhận thông tin anh nhập viện vì đột quỵ hoặc liên quan đến rượu, bia.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Hương vị tình thân" tập cuối: Cả gia đình tặng hoa đón Nam trở về nhà

DI PY |

Những hình ảnh trong tập cuối của phim "Hương vị tình thân" được ê-kíp hé lộ hứa hẹn có một cái kết viên mãn.

Kim So Yeon thảo luận đóng phim cùng Lee Dong Wook

An Nhiên |

Nữ diễn viên Kim So Yeon đang đàm phán để đóng mùa tiếp theo của "Bạn trai tôi là hồ ly".

Nghiệp sinh tử phần 3 tập 3: Lợm "chiếm đoạt" gương mặt Hạnh

DI PY |

Nghiệp sinh tử phần 3 tập 3, nghe thiên hạ râm ran về vị đạo sĩ có một không hai thành thạo về thuật hoán đổi dung mạo của hai người, bà Đào đã bí mật đến gặp ông ta. Thật trùng hợp, Lợm (Thanh Hiền) chính là cô gái có những tiêu chí đúng như tên đạo sĩ đang cần, cô gái nghèo đã nhanh chóng gật đầu đồng ý…

MC Thảo Vân thân thiết với Công Lý tại hậu trường Táo Quân 2021  

DI PY |

Hình ảnh Thảo Vân và Công Lý thân thiết trong hậu trường ghi hình Táo Quân khiến nhiều người bất ngờ.