NSND Hồng Vân làm phim mới. Ảnh: NSCC
NSND Hồng Vân làm phim mới. Ảnh: NSCC

NSND Hồng Vân tung phim “gia đấu” của web drama “Mẹ mẹ con con”

ĐÔNG DU

Sau thời gian thực hiện, sản phẩm “Mẹ mẹ con con” của NSND Hồng Vân thuộc thể loại gia đình – tình cảm đã chính thức tung poster chính thức.

Ngay từ khi dự án hé mở những hình ảnh hậu trường đầu tiên trên mạng xã hội, “Mẹ mẹ con con” được xem là ẩn số khó đoán cũng là “nước cờ” mới của nhà sản xuất cũng như NSND Hồng Vân.

Bởi trên thị trường YouTube đang chứng kiến hàng loạt sự đổ bộ của web drama, cũng như các phim ngắn đề cập đến câu chuyện gia đình đầy sự “nghẹt thở” giữa nhưng mâu thuẩn, tính toán có khi đi đến bế tắc làm cho cuộc sống gia đình đi vào ngõ cụt, “Mẹ mẹ con con” đòi hỏi phải sở hữu những “vũ khí” đủ sức nặng để tạo ra sự khác biệt so với phần đông web drama hiện tại.

NSND Hồng Vân. Ảnh: NSCC
NSND Hồng Vân. Ảnh: NSCC

Chia sẻ về trăn trở rằng việc đầu tư kinh phí vào web drama trên mặt trận YouTube, đại diện nhà sản xuất – NSND Hồng Vân bày tỏ thẳng thắn: “Tất nhiên cũng có trăn trở nhưng nhà sản xuất và toàn bộ ê-kíp cũng đã ngồi nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi bấm máy dự án này.

Chúng tôi thống nhất rằng sẽ không đặt nặng tất cả mà chỉ muốn dựa trên nền tảng cốt lõi của kênh Hồng Vân Entertainment luôn là những câu chuyện về gia đình vì đã có một lượng lớn khán giả luôn đón chờ. Thay vào đó, ê-kíp sẽ tập trung tối đa trong việc mang đến cho khán giả một sản phẩm “gia đấu” tốt nhất về nhân vật có câu chuyện, những giá trị cảm xúc, con số lớn nhất của chúng tôi chính là sự công nhận và yêu mến của khán giả”.

NSND Hồng Vân còn cho biết: “Mẹ mẹ con con” sẽ là một dự án “gia đấu” nhằm mang đến một hướng đi mới cho web drama.

Nói về hai chữ “gia đấu” trong sản phẩm lần này, NSND Hồng Vân tâm sự thêm: "Để có thể giải quyết được câu chuyện trong nhà nhiều khi chính những thành viên trong một gia đình phải “bày mưu tính kế” với chính người thân của mình để đạt được mục đích mà thôi? Họ sẽ suy nghĩ sao khi họ vô tình trở thành con cờ của chính “mưu mô” của mình và chiếc “bẫy sập” này khiến cho vợ chồng, con cái… ai sẽ tin ai để chiến thắng.

Từ khóa: sân khấu
BTS lãng tử trên sân khấu MMA 2020

Các thành viên BTS nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trên sân khấu MMA 2020.

Viết bình luận của bạn